Phó Tổng Giám đốc Phụ trách Chiến lược Chuyển đổi

I. Mục tiêu của vị trí/ Job purpose
Thúc đẩy sự phát triển và thích ứng của tổ chức trong quá trình chuyển đổi hệ thống.

II. Vai trò chức năng & Nhiệm vụ chính/ Key roles & Responsibilities
- Phát triển chiến lược chuyển đổi trong doanh nghiệp: Dẫn dắt PTI xây dựng và định hình chiến lược tổng thể. Đảm bảo chiến lược phản ánh được mục tiêu dài hạn của PTI và tận dụng các cơ hội mà việc chuyển đổi tổ chức mang lại.
- Định hình chuyển đổi số trong ngành bảo hiểm: Thúc đẩy sự hiện đại hóa trong các sản phẩm bảo hiểm, tận dụng dữ liệu và công nghệ để nâng cao trải nghiệm khách hàng.
- Quản lý các dự án chuyển đổi tổ chức: Tổ chức triển khai, quản lý các dự án chiến lược liên quan đến số hóa, từ việc triển khai hệ thống quản lý thông tin mới đến việc phát triển các ứng dụng di động để tăng cường tương tác với khách hàng.
- Tạo nền tảng công nghệ và hạ tâng số: Hợp tác chặt chẽ với bộ phận Công nghệ thông tin để xây dựng và duy trì hạ tầng công nghệ phù hợp với chiến lược số hóa của PTI, bao gồm việc đầu tư vào các nền tảng cloud, trí tuệ nhân tạo và phân tích dữ liệu.
- Lãnh đạo và tạo động lực: Có khả năng tạo động lực và thúc đẩy sự đổi mới trong tổ chức, xây dựng môi trường làm việc tích cực, khuyến khích sự sáng tạo và tinh thần đổi mới.
- Đánh giá và điều chỉnh chiến lược: Liên tục đánh giá, điều chỉnh chiến lược và chuyển đổi số của PTI để đảm bảo rằng tổ chức luôn đứng đầu trong việc thích ứng với các thay đổi trong môi trường kinh doanh và công nghệ.

III. Tiêu chuẩn vị trí/ Job requirements
- Kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn: Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong ngành bảo hiểm.
- Bằng cấp: Cử nhân ngành Tài chính/ Ngân hàng/ Chứng khoán hoặc ngành có liên quan.
- Có kiến thức chuyên sâu về xây dựng chiến lược chuyển đổi tổ chức (bao gồm chuyển đổi số): Hiểu biết sâu rộng về quá trình phát triển chiến lược và chuyển đổi số trong một tổ chức, đặc biệt là trong ngành bảo hiểm.
- Kiến thức về ngành bảo hiểm: Hiểu biết sâu sắc về ngành bảo hiểm, bao gồm quy trình, sản phẩm và xu hướng thị trường.
- Kiến thức công nghệ: Hiểu biết về các công nghệ mới và xu hướng trong số hóa, bao gồm trí tuệ nhân tạo, big data, blockchain,v.v.
- Kinh nghiệm Quản lý dự án: Khả năng quản lý các dự án lớn, phức tạp là bắt buộc, bao gồm việc lập kế hoạch, triển khai, đánh giá dự án chiến lược và chuyển đổi số.
- Khả năng lãnh đạo, tạo động lực: Có khả năng lãnh đạo mạnh mẽ, tạo động lực và thúc đẩy sự đổi mới trong tổ chức. Khả năng giao tiếp xuất sắc để tương tác với các bộ phận khác và tạo ra sự đồng thuận trong tổ chức.
- Sự sáng tạo và tinh thần đổi mới: Có khả năng tạo ra các giải pháp sáng tạo để tận dụng cơ hội số hóa và cải thiện hiệu suất của tổ chức.
- Kỹ năng Quản trị rủi ro và tuân thủ: Có khả năng đánh giá và quản lý rủi ro liên quan đến chiến lược và chuyển đổi số, đồng thời đảm bảo tuân thủ các quy định pháp lý và nguyên tắc đạo đức.
- Kỹ năng phân tích và đánh giá: Khả năng phân tích dữ liệu, đánh giá hiệu suất của các chiến lược và dự án số hóa nhằm điều chỉnh, cải thiện chiến lược theo thời gian khi cần thiết.

IV. Chế độ đãi ngộ/ Benefits
1. Cộng đồng những người làm nghề chính trực và dấn thân phụng sự 
- Môi trường làm nghề chuyên nghiệp.
- Làm việc với tinh thần làm chủ, sáng tạo và thách thức.
2. Thu nhập theo năng lực
- Thu nhập xứng đáng theo năng lực và giá trị đóng góp.
- Được xem xét và đánh giá điều chỉnh thu nhập hàng năm.
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định luật lao động.
- Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và các phúc lợi.
3. Tổ chức học tập và văn hóa sôi nổi 
- Không gian làm việc mở với trang thiết bị hiện đại. 
- Được tham gia các chương trình đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc.
- Các hoạt động văn hóa, thiện nguyện phong phú và sôi nổi.
4. Cơ hội thăng tiến
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng, phù hợp với năng lực thực tếvà nguyện vọng của bản thân. 

V. Thông tin ứng tuyển/ Information
1. Email gửi CV ứng tuyển: quan.nguyen2@ipam.vn
2. Thời hạn ứng tuyển: 30/06/2024