Nhân sự Kế cận (tuyển dụng sinh viên mới ra trường)

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện tuyển dụng vị trí Nhân sự Kế cận (tuyển dụng sinh viên mới ra trường) khu vực Hà Nội

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) tiền thân là Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện thành lập năm 1998. Trải qua 19 năm thành lập và phát triển, đến nay PTI có hơn 1800 cán bộ, nhân viên với 41 công ty thành viên. PTI là một trong 3 doanh nghiệp bảo hiểm lớn nhất trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam về thị phần bảo hiểm gốc với tăng trưởng doanh thu bình quân hàng năm đạt 25 - 30%. Năm 2014, PTI vinh dự được đứng trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và được giải thưởng Doanh nghiệp vì Người lao động do Thủ tướng chính phủ ban tặng. Hiện nay, để đáp ứng yêu cầu phát triển, PTI đang có nhu cầu tuyển dụng như sau:

1. Vị trí tuyển dụng: Tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp - Chương trình Nhân sự kế cận

2. Nơi làm việc: Hà Nội

3. Quyền lợi:    
- Được làm việc và có cơ hôi gắn bó lâu dài trong môi trường làm việc chuyên nghiệp tại công ty Bảo hiểm TOP 3 thị trường.
- Được hưởng mức lương hấp dẫn
- Thỏa sức sáng tạo và thể hiện sự khác biệt
- Được đào tạo và phát triển trong 2 năm với chương trình luân chuyển nhân sự nhanh và toàn diện tại các Ban nghiệp vụ và chức năng trong Tổng công ty
- Được chủ động lựa chọn mảng công việc yêu thích.

4. Yêu cầu:
- Sinh viên mới ra trường các trường Kinh tế, ngân hàng, tài chính
- Tiếng Anh cơ bản
- Nhanh nhẹn, hoạt bát giao tiếp tốt

7. Hồ sơ yêu cầu:
Đơn đăng ký dự tuyển theo mẫu của Tổng công ty Cổ phần bảo hiểm Bưu Điện được đăng tải tại Website: www.pti.com.vn Mục thông tin tuyển dụng (Không nhận hồ sơ dưới dạng văn bản khác).
Tiêu đề file và email theo cấu trúc: Ung tuyen chuong trinh Tuong lai trong tam tay_Ho va ten_Ngay nop (Ví dụ:  Ung tuyen chuong trinh Nhan su ke can _Nguyen Van A_31072017)

Sau khi ứng viên vượt qua vòng phỏng vấn và trước khi PTI ra quyết định tiếp nhận, ứng viên phải cung cấp đầy đủ các hồ sơ sau:
-Bản sao có công chứng bằng cấp, chứng chỉ, bảng điểm;
-Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương hoặc nơi làm việc có giá trị trong vòng 06 tháng;
-Giấy chứng nhận sức khỏe (trong vòng 06 tháng);

8. Thời hạn nộp hồ sơ: 31/07/2017, ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.

9. Địa chỉ nộp hồ sơ: Email: tuyendung@pti.com.vn