Tại sao nên tham gia bảo hiểm sức khỏe của PTI?

Sức khỏe là vốn quý giá nhất của con người, có sức khỏe là có tất cả.

Mọi người đều mong muốn một gia đình hạnh phúc, những thành viên trong gia đình sẽ luôn khỏe mạnh. Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng như ta mong đợi. Đột nhiên đến một ngày nào đó điều không may xảy ra với bản thân ta hay chính những người thân trong gia đình. Bao nhiêu áp lực, gánh nặng về tinh thần và đặc biệt là gánh nặng tài chính đè nặng lên đôi vai của ta hay những người thân trong gia đình nếu ta chưa có sự chuẩn bị từ trước. Có ai đảm bảo rằng chính bản thân hay người thân luôn luôn khỏe mạnh. Khi còn an toàn, đầy đủ về vật chất chúng ta chưa bao giờ nghĩ đến một biện pháp để phòng ngừa rủi ro đó, đến khi xảy ra thì cũng đã muộn, không ai có thể giúp ta ngoài bản thân ta.

Vậy tại sao ngay từ khi còn khỏe mạnh, ta không tìm cho mình một phương pháp có thể hạn chế tối đa chi phí khi mà điều không may xảy ra. Bảo hiểm sức khỏe chính là biện pháp mà mọi người nên nghĩ đến đầu tiên. Việc tham gia bảo hiểm sức khỏe đem lại cho chính bản thân sự an tâm về nguồn tài chính trong tương lai sẽ được ổn định, rủi ro xảy ra sẽ có người thay ta thanh toán hết chi phí cho bệnh viện mà chất lượng dịch vụ ta được hưởng không khác gì một người bình thường.

Hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm triển khải sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, ta cần tìm hiểu rõ các điều khoản bảo hiểm, quyền lợi bảo hiểm mang lại, thủ tục bồi thường và mức phí hợp lý để tham gia. Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện có rất nhiều các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe theo đúng nhu cầu, mục đích và lựa chọn của khách hàng, giúp ta an tâm hơn về việc chăm sóc sức khỏe và ổn định nguồn tài chính của mình.

Gói bảo hiểm sức khỏe của PTI sẽ chi trả toàn bộ chi phí khám chữa bệnh, bệnh tật, tai nạn điều trị tại tất cả các cơ sở khám chữa bệnh trong cả nước bao gồm cả những bệnh viện có dịch vụ tốt nhất như bệnh viện quốc tế. Bảo hiểm sẽ bảo lãnh viện phí cho trường hợp điều trị tại các bệnh viện có liên kết với công ty bảo hiểm. Còn trường hợp không được bảo lãnh viện phí hay điều trị ngoại trú thì thủ tục bồi thường cũng rất đơn giản, nhanh chóng được thực hiện bởi công ty Ismart là công ty độc lập, chuyên làm các thủ tục bồi thường nên việc bồi thường sẽ nhanh chóng mà minh bạch hơn.

 
TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN - PTI