PTI RA MẮT BẢO HIỂM BẢO AN KHANG TRÊN MẠNG VIETTEL

Bảo An Khang là bảo hiểm hỗ trợ viện phí đầu tiên khách hàng tham gia ngay trên di động của PTI. Giấy chứng nhận bảo hiểm được cấp trực tuyến, trừ phí qua tài khoản di động. Thủ tục bồi thường nhanh gọn, hỗ trợ chi trả quyền lợi bảo hiểm online và tại các bưu cục trên cả nước.

Sau 6 tháng tích cực chuẩn bị, ngày 20/04/2018, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện PTI và Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel đã cho ra mắt Bảo An Khang – sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ viện phí đầu tiên triển khai trên mạng di động đến đông đảo thuê bao Viettel trên toàn quốc.

Bảo An Khang dành cho khách hàng từ độ tuổi 5 – 65 với các quyền lợi thiết yếu bao gồm trợ cấp nằm viện, hỗ trợ phẫu thuật trong trường hợp bệnh tật và tai nạn, quyền lợi tử vong khi đang điều trị rủi ro do tai nạn tại bệnh viện. Khách hàng không phải kiểm tra sức khỏe mà chỉ cần cam kết tình trạng sức khỏe ngay trên mẫu đơn đăng ký online hoặc xác nhận trên điện thoại

Điểm nổi bật của sản phẩm là khách hàng có thể tự chọn cách thức tham gia thuận tiện nhất cho mình ngay trên di động: gọi tổng đài tư vấn 1900 633 699, nhắn tin cú pháp BAK gửi về 5515 để nhận tư vấn hoặc đăng ký tại website BẢO AN KHANG
 

 Ngoài ra, để đảm bảo mọi thuê bao đều có thể tiếp cận được dịch vụ, tới đây Bảo An Khang cũng sẽ được triển khai qua kênh USSD, tổng đài IVR và các kênh kỹ thuật số khác của nhà mạng Viettel.

Phí bảo hiểm sẽ được đóng theo tuần qua tài khoản di động của khách hàng đối với thuê bao trả trước và ghi nhận vào hóa đơn cước hàng tháng đối với thuê bao trả sau. Các lựa chọn thanh toán phí qua ví điện tử cũng sẽ được triển khai trong năm 2018.

Bên cạnh việc chi trả quyền lợi bảo hiểm qua internet banking, chuyển khoản, PTI vẫn duy trì kênh chi trả truyền thống qua mạng lưới 10.800 bưu cục – điểm bán lẻ kênh Bưu điện của PTI trên toàn quốc. Quy trình thẩm định hồ sơ bồi thường cũng đang được số hóa và rút ngắn thời gian để đảm bảo bồi thường nhanh nhất cho khách hàng.

Song song với việc cung cấp sản phẩm, bán hàng và vận hành nghiệp vụ của PTI, Viettel cũng đã hoàn thiện nền tảng kỹ thuật để đảm bảo trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Việc ra mắt