ELITE CARE - BẢO HIỂM SỨC KHOẺ CAO CẤP

Không chỉ đơn giản là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, sự khác biệt khiến hàng ngàn khách hàng tin dùng chính là bởi những quyền lợi “độc nhất” chỉ có ở Elite Care như: được bảo lãnh tại các bệnh viện trên toàn thế giới, quyền lợi bồi thường thu nhập cá nhân…


Sau một thời gian khá dài tiếp nhận và lắng nghe những nguyện vọng của khách hàng, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã cho ra mắt sản phẩm sức khỏe cao cấp phục vụ cho những người đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam nhưng có nhu cầu được chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế.

Theo đó, khi tham gia bảo hiểm Elite Care ở mức 3 khách hàng sẽ được bảo hiểm tại các bệnh viện của Châu Á (ngoại trừ Nhật Bản & Hồng Kong), ở mức 4 phạm vi bảo hiểm được mở rộng trên toàn thế giới (ngoại trừ Mỹ & Canada). Riêng đối với mức 2, PTI sẽ chi trả chi phí vận chuyển y tế cấp cứu tới Thái Lan hoặc Singapore và chi phí hồi hương về nước.

Ngoài những quyền lợi chỉ có riêng ở Elite Care, PTI vẫn áp dụng những quyền lợi cơ bản của sản phẩm bảo hiểm sức khỏe như: chi phí giường bệnh, phóng khám đặc biệt, chi phí vật lý trị liệu, chi phí phẫu thuật … Cùng tham khảo chi tiết những quyền lợi chính của Elite Care:

Số tiền được trợ cấp mỗi ngày được tính bằng số lương tháng (không bao gồm lương phụ cấp) chia cho 30 ngày làm việc. Khi tham gia thêm quyền lợi này, khách hàng sẽ rất yên tâm điều trị thương tật và nhanh chóng trở lại với công việc hằng ngày.