Bạn còn bao nhiêu thời gian để chăm sóc mẹ?

Thật hạnh phúc biết bao khi con được làm người, được lớn lên trong lời ru của Mẹ! Từng thành công con đạt được, từng thách đố con đối diện đều có Mẹ song hành. Bao nhiêu bước chân con đi là bấy nhiêu mồ hôi và nước mắt Mẹ đã rơi xuống dòng đời để giờ đây con được thành người và thành con Chúa. Ba mươi năm ơn nghĩa sinh thành dưỡng dục, hôm nay, con muốn mượn những dòng chữ nhỏ bé này để gửi tới Mẹ như một lời báo đáp công ơn.
 

 

Có lẽ bạn và tôi đều có chung một cảm nghiệm thật ngọt ngào, ấm áp và linh thiêng khi nghe những lời ru của Mẹ. Từ thuở còn là phôi thai trong dạ, Mẹ đã cưu mang và hát cho con nghe. Khi con cất tiếng khóc chào đời, mẹ lại ôm ấp con vào lòng và cất lên lời“à ơi” thật ngọt ngào. Lời ru của Mẹ là hơi ấm tình thương, là sức sống, là bình an cho con trong suốt cuộc đời. Cám ơn lời ru ngọt ngào của Mẹ!

 

BẠN ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ ĐỀN ĐÁP CÔNG ƠN CỦA MẸ? ĐÃ CHĂM SÓC MẸ NHƯ THẾ NÀO?
 

Sản phẩm bảo hiểm PHÚC AN SINH của PTI sẽ giúp bạn cất lên câu nói từ trong tim mà bấy lâu nay không chỉ bạn, mà tất cả chúng ta đều đang ngại ngùng nói lên :”CON YÊU MẸ”.

Thông qua sản phẩm, Bảo hiểm PTI cung cấp, đáp ứng về chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mẹ của chúng ta.

Quyền lợi bảo hiểm dành cho mẹ lên đến 650 triệu/năm.

Mẹ không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký.

Mẹ có thể tự chọn cơ sở khám, chữa bệnh hợp pháp công và tư toàn quốc.

PTI cung cấp cho mẹ những quyền lợi bảo hiểm gồm: quyền lợi chính (điều trị Nội trú) và quyền lợi bổ sung (điều trị Ngoại trú, bảo hiểm Tai nạn cá nhân, bảo hiểm Sinh mạng, bảo hiểm Nha khoa, bảo hiểm Thai sản)...
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN - PTI