7 lý do tham gia bảo hiểm cháy nổ nhà tư nhân

Ngôi nhà không chỉ là tài sản lớn nhất, mà còn là nơi giúp bạn “an cư lạc nghiệp”. Hãy có những biện pháp thông minh để bảo vệ nó.
 

 

Đối với mỗi người, ngôi nhà được xem là tài sản quý giá nhất không chỉ về phương diện vật chất mà còn cả phương diện tinh thần. Tuy nhiên, những rủi ro và bất trắc thì thường xảy đến bất ngờ, rất khó dự đoán và không loại trừ bất cứ gia đình nào, do vậy, sẽ là cực kì cần thiết để bạn đầu tư và đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của mình với một khoản bảo hiểm hợp lí. Loại bảo hiểm được các hộ gia đình tin tưởng và sử dụng nhiều nhất đó là bảo hiểm cháy nổ nhà tư nhân.

1. Rủi ro về hoả hoạn là một trong những rủi ro gây thiệt hại lớn nhất cho ngôi nhà của bạn, nó có thể huỷ hoại cả ngôi nhà kèm theo những tài sản đi kèm.

Chính vì nguyên nhân này, các công ty bảo hiểm muốn chia sẻ một phần khó khăn khi rủi ro không may xảy ra, từ đó đã hình thành nên bảo hiểm hoả hoạn nhà tư nhân.

2. Bảo hiểm hoả hoạn nhà tư nhân là sản phẩm bảo hiểm phòng ngừa các rủi ro về nhà ở như: Cháy, nổ, sét đánh...Có thể nói hỏa hoạn, cháy nổ nhà tư nhân là những rủi ro dễ xảy ra cho ngôi nhà của bạn nhưng cũng là những rủi ro gây hậu quả nặng nề nhất.

3. Rủi ro CHÁY (do nổ hoặc bất cứ nguyên nhân nào khác) có thể thiêu rụi toàn bộ tài sản trong ngôi nhà, các thiết bị, vật liệu gắn trên tòa nhà, làm biến dạng ngôi nhà của bạn

4. Điều cần đặc biệt lưu ý là, khi rủi ro hỏa hoạn xảy ra, việc ngăn chặn và giảm thiểu rủi ro về tài sản trong căn nhà không hề dễ dàng, nếu quá mạo hiểm trong việc tự xử lý đám cháy bằng nỗ lực cá nhân không những không đem lại hiệu quả nhiều mà còn có thể nguy hiểm tới tính mạng

5. Bảo hiểm cháy nổ nhà chính là cách tốt nhất để bạn có thể bảo vệ ngôi nhà thân yêu của mình cũng như hạn chế được mức rủi ro thấp nhất khi có các vụ hỏa hoạn xảy ra.

6. Hiện nay, có rất nhiều các vụ hỏa hoạn xảy ra tại các khu tập thể, khu chung cư. Chính vì thế, việc mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc là điều rất cần thiết để có thể đảm bảo tài sản của bạn khi có những sự cố cháy nổ

7. Đặc biệt, khi có hỏa hoạn cũng như những sự cố cháy nổ xảy ra thì các thiệt hại về vật chất là không hề nhỏ. Do đó, việc mua bảo hiểm cháy nổ sẽ hỗ trợ bạn các chi phí sửa chữa cũng như xây mới cho căn hộ của mình.

Khi tham gia bảo hiểm nhà tư nhân của Tổng công ty Cổ phần bảo hiểm Bưu điện – PTI bạn sẽ có những lợi ích như sau:

  • Các quyền lợi được đảm bảo tuyệt đối.
  • Hồ sơ thủ tục bồ thường xử lý nhanh chóng.
  • Tham gia online trên www.epti.vn mọi lúc – mọi nơi, thanh toán bằng mọi loại thẻ ngân hàng.
  • Không cần định giá ngôi nhà và kiểm kê tài sản bên trong
  • Hỗ trợ chi phí chữa cháy, thuê nhà, thuê kiến trúc sư

Hãy để chúng tôi chăm sóc ngôi nhà của bạn

Tổng công ty Cổ phần Bảo Hiểm Bưu Điện – PTI

  •