7 địa danh đẹp mê ly dành riêng cho tín đồ Yoga

Nếu bạn yêu thích luyện tập Yoga và đi du lịch thì hãy bắt chước ngay những bức hình thường thấy trên Instagram của những Yogi nổi tiếng, hãy bắt đầu bằng việc lên kế hoạch và tận hưởng những điều tuyệt vời từ những vùng đất này.


1. Ấn Độ - Cái nôi của yoga
Ấn Độ là cái nôi yoga của thế giới. Tại vùng đất này cách đây 5000 năm, bộ môn yoga đã được hình thành và phát triển. Đến Ấn Độ, bạn không chỉ tận hưởng và khám phá một nền văn hóa đặc sắc mà còn có cơ hội được tiếp xúc và lĩnh hội yoga được thấm nhuần hơn. Đến Ấn Độ, bạn sẽ sáng tỏ hơn về tinh thần yoga, về những triết lý mà người dân nơi này truyền vào bộ môn khiến hàng trăm triệu người trên thế giới luyện tập.

2. Bhutan -  Đất nước của hạnh phúc
Bạn tập yoga vì điều gì? Yoga có thể giúp bạn cân bằng mọi mặt trong cuộc sống và điều bạn đạt được đó chính là hạnh phúc. Vậy thì trong năm 2017 này, hãy nghĩ đến việc đặt chân đến đất nước hạnh phúc nhất thê giới - Bhutan. Bạn sẽ có những buổi tập yoga trên những vùng thảo nguyên mênh mông, những thiền viện yên tĩnh, hòa mình với thiên nhiên và không khí trong lành tươi mới. Hãy đến đây để cảm nhận cuộc sống thanh bình và thay đổi cảm xúc của bản thân.

3. Hallstatt - Xứ thần tiên bên hồ
Làng bên hồ của nước Áo là một trong những địa danh nổi tiếng nhất thế giới vì vẻ đẹp nên thơ và thanh bình. Nếu có một nơi giúp bạn sống vui vẻ và yên tĩnh lại gần gũi với thiên nhiên thì đó chính là nơi này. Bạn hoàn toàn có thể chụp được những tấm hình tuyệt đẹp và tận hưởng những giây phút thư thái ngay khi đến nơi này.

4. Nhật Bản - Thiền cho tâm tịnh
Có lẽ chúng ta không cần nói quá nhiều về tịnh tâm và cân bằng trong lối sống của người Nhật. Có rất nhiều nơi tại Nhật Bản cho bạn một không gian yên tĩnh, bầu không khí trong lành và những thiền sư có khả năng giúp bạn đạt được những cảnh giới trong việc điều hòa hơi thở và neo giữ cảm xúc của mình. Mặc dù chi phí đến Nhật Bản không hề nhỏ, nhưng hãy để dành dần dần, vì đây là nơi có thể giúp bạn nâng cao vốn văn hóa, đồng thời cho ta nhiều bài học về cuộc sống, cải thiện sức khỏe và hạnh phúc.

5. Chiang Mai - Thái Lan - Vùng đất của những loại đá kì diệu
Thạch anh tại Thái Lan được cho là có nhiều nguồn năng lượng hơn các vùng đất khác. Thái Lan không chỉ có Bangkok ồn ào, mà cón có Chiangmai, nơi thanh bình và yên tĩnh, nơi những viên đá thạch anh có năng lượng chữa lành tâm bệnh và bao phủ ta bởi nguồn năng lượng tích cực. Có những vùng đất trên thế giới linh thiêng và huyền diệu, và Chiangmai là một trong những địa điểm như vậy. H
 
6. Rừng nhiệt đới
Những khu rừng nhiệt đới cho phép chúng ta gần gũi với thiên nhiên và lọc sạch những luồn khí mà chúng ta hít thở. Rừng là nơi ta có thể cảm nhận sự sống một cách không ồn ào, là nơi ta có thể hít thở không khí trong lành. Rừng là nơi giúp ta yêu thiên nhiên, hòa hợp với cuộc sống và các nguồn năng lượng. Bạn cũng có thể thử cảm giác tập yoga giữa thiên nhiên hoang dã, đó chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khiến bạn phải nhớ suốt đời.

7. Bali - Miền biển tuyệt vời
Hòn đảo xinh đẹp này là nơi bạn có thể dành thời gian tự thưởng cho bản thân sau thời gian làm việc mệt mỏi. Với cát trắng và vùng biển xanh ngắt thanh bình tại Bali sẽ giúp tinh thần và sức khỏe của bạn được hồi phục nhanh chóng. Hơn nữa bạn còn có thể khám phá cuộc sống, học hỏi văn hóa, giá trị mới, những câu chuyện truyền cảm hứng giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần của mình.