Chị Nguyễn Thanh Tâm 

28 tuổi, Hà Nội

Năm ngoài,  lúc tôi mới chạy xe ô tô, còn ít kinh nghiệm xử lý tính huống nên rất lo xẩy ra va chạm. Qua tìm hiểu thông tin trên mạng và bạn bè giới thiệu. Tôi quyết định tham gia bảo hiểm ô tô toàn diện của PTI.  Cuối năm vừa rồi, không may đi vào đoạn xấu, xe tôi bị tổn thất khá nặng. Rất nhanh, chỉ khoảng 20 phút, bạn giám định viên của PTI đã có mặt để xứ lý xe về gara sửa chữa cho tôi, hướng dẫn tôi làm mọi thủ tục để được bồi thường nhanh chóng. Quan trọng hơn, xe tôi được sửa tại gara uy tín nhất Hà Nội nên gần như không phát hiện ra vết tích tổn thất. Tôi rất hài lòng với quy trình làm việc của các bạn nhân viên PTI. Năm nay tôi lại tiếp tục tái tục tham gia bảo hiểm tại đây.

Anh Hồ Sĩ Long

32 tuổi, Yên Bái

Làm việc trong môi trường không được tốt, rất dễ mắc phải các bệnh liên quan đến hô hấp. Chính vì vậy, tôi quyết định tham gia bảo hiểm sức khóe để phòng những trường hợp xấu sẽ xẩy ra với bản thân mình. Tôi tham gia bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của PTI năm ngoái. Năm nay tôi cũng tham gia, và thật không may vừa qua có đi khám bác sĩ. Tôi nhận được kết luận mắc ung thư phổi giai đoạn 2. Tôi cảm thấy hoang mang tột độ. Đang lúc thấy cuộc sống vô cùng bế tắc vì nghĩ không có đủ tài chính để chạy chữa chiến đấu với “tử thần”. Thế nhưng, PTI đã hỗ trợ tôi nhanh chóng và mọi thủ tục cực kỳ đơn giản. Chỉ sau thời gian ngắn, PTI đã “trang bị” cho tôi 330 triệu đồng để tiếp tục đấu tranh giành lại sự sống. Bệnh tình tuy chưa có dấu hiệu thuyên giảm nhưng với số tiền đó, tôi yên tâm chữa bệnh lắm. Hi vọng, tôi sẽ sớm vượt qua cửa ải này. Cám ơn PTI

Anh Nguyễn Thái Long  

33 tuổi – Hải Phòng

Tôi có một xe container chuyên đưa hàng tử Hải Phòng lên Yên Bái. Đường xa, đường xấu mà xe lại khó điều kiển, nên tôi quyết định tham gia bảo hiểm toàn diện cho xe và cả hàng hóa trên xe. Thật yên tâm với lộ trình dài như vậy mà được bảo hiểm PTI bảo vệ. Tôi tham gia 3-4 năm nay rồi, nhiều kỉ niệm đáng nhớ lắm nhưng vẫn nhớ như in lần xẩy ra mua lụt trên đường vận chuyển. Xe tôi chở hàng điện tử nên rất kị nước. chỉ cần chút nước vào là sẽ hỏng hết. Lần đó, khi xe di chuyển gần tới nơi thì mưa to như trút nước khiến toàn bộ hàng hóa bị hư hỏng hết. Tôi liên lạc với PTI gần như là ngay lập tức sau khi phát hiện tổn thất. Hồ sơ và mọi thủ tục của tôi được các bạn giám định PTI xử lý nhanh chóng. Tôi cám ơn PTI

Em Hoàng Lâm

21 tuổi – TP Hồ Chí Minh

Em và bạn bè yêu thích du lịch phượt lắm, chúng em thường tổ chúc các chuyến đi du lịch xuyên việt về những vùng xa để làm từ thiệt. Năm ngoái, thật không may, trong một chuyến đi về miền Tây, đoàn của em đã xẩy ra sự cố làm một bạn trong đoàn bị tổn thương nặng ở chân, gây khó khăn trong việc đi lại trong suốt 1 năm qua. Sau lần đó, ba mẹ em khuyên nên tham gia bảo hiểm du lịch của PTI để phòng tránh mọi rủi ro có thể xảy đến, nhất là những người thích phượt hoặc du lịch ra nước ngoài như em. Sắp tới, em cùng các bạn sẽ có chuyến du lịch tới Thái Lan, em nhất định sẽ tham gia bảo hiểm của PTI để được bảo vệ. Em đã tìm hiểu rồi, chi phí rất thấp mà lại có thể tham gia onine được. Rất tiện lợi và nhanh chóng. Chỉ cần vài click chuột là em có thể yên tâm lên đường rồi.

Cô Đinh Thái Bảo Lam

54 tuổi, Nha Trang

Tôi kinh doanh chuỗi nhà hàng Karaoke tại Nha Trang, tài sản đầu tư rất nhiều tiền nên tôi phải tìm tới bảo hiểm tài sản của PTI để phòng tránh những thiệt hại cho bản thân, nhất là sau hàng loạt vụ việc đã xẩy ra ở Hà Nội và An Giang. Bạn bè tôi cũng tham gia bảo hiểm tại PTI nhiều lắm, họ rất hài lòng và giới thiệu cho tôi. Tại đây, tôi được hướng dẫn rất nhiệt tình từ các bạn, thủ tục hồ sơ cũng hoàn toàn không phải là trở ngại lớn với tôi. Tôi hi vọng không phải sử dụng tới tiền bồi thường của PTI nhưng đến nay khi tham gia bảo hiểm tại đây tôi thấy như mình gặp nhiều may mắn hơn. Doanh thu tăng lên nhanh chóng, khách hàng của tôi luôn hài lòng với dịch vụ và đặc biệt là chưa xẩy ra tổn thất nào về tài sản. Cám ơn PTI.