Truemoney Việt Nam hợp tác và phân phối bảo hiểm cho PTI

Hà Nội, ngày 19/12/2018 Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu Điện(PTI) và Truemoney Việt Nam – 1 Pay đã ký kết và trở thành đối tác chiến lược trong lĩnh vực bảo hiểm vào sáng nay. Truemoney ViệtNam – một trong những tập đoàn đa quốc gia và phát triển mạnh tại Việt Nam với vai trò là một công ty fintech tiên phong trong khi Bảo hiểm PTI là một công ty đứng thứ hai thị trường phi nhân thọ về sản phẩm bảo hiểm xe cơ giới.
 

Lễ ký kết này mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa hai doanh nghiệp, cũng như tạo đà phát triển mạnh mẽ cho hoạt động kinh doanh của Bảo hiểm PTI và Truemoney ViệtNam. Hai bên sẽ cùng nhau xây dựng và đưa ra nhiều dòng sản phẩm bảo hiểm tiện ích dễ thanh toán, dễ mua cho khách hàng.
 

Với định hướng lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu để mang đến những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, Bảo hiểm PTI thời gian qua không ngừng đẩy mạnh hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, kỹ năng tư vấn, giá trị dịch vụ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt với các công ty đang phát triển mạnh về công nghệ cũng như lấy công nghệ làm trọng tâm, giảm thiểu và rút ngắn thời gian giao dịch của khách hàng như .Sự kết hợp giữa PTI và Truemoney Việt Nam hứa hẹn mang tới những sản phẩm bảo hiểm hoàn hảo nhất, khách hàng có thể tham gia nhanh chóng mà không cần sử dụng đến tiền mặt.
 

Lãnh đạo PTI cho biết từ năm 2014 đến nay việc ứng dụng CNTT vào bảo hiểm đã giúp PTI cải thiện chất lượng dịch vụ đáng kể, tăng sự hài lòng của khách hàng, rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ, tăng tính chính xác và chuyên môn hóa công tác giám định bồi thường, kiểm soát tỷ lệ bồi thường. Theo đó gia tăng lợi ích khách hàng, giúp khách hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn trong việc tham gia bảo hiểm PTI bất cứ khi nào mà họ có nhu cầu. Cùng với việc PTI sẽ thành lập Công ty Bảo hiểm bưu điện Thời đại số vào thời gian sắp tới chính là một bước hiện thực hóa việc ứng dụng công nghệ vào tối ưu hiệu quả bán hàng và hiệu suất quản trị tại PTI. Với sự hợp tác cùng các công ty có mạng lưới rộng khắp như Truemoney Việt Nam chắc chắn PTI sẽ đưa vào ứng dụng nhiều công nghệ quản lý hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế
 

Với tư duy đón đầu xu thế, linh hoạt thích ứng để thành công, hơn 20 năm qua, PTI đã khẳng định vị thế trên thị trường bảo hiểm, xây dựng được niềm tin vững chắc trong lòng hàng triệu khách hàng. Từ một DN có doanh thu chỉ đạt hơn 100 tỷ đồng, bằng nỗ lực và chiến lược phát triển đúng đắn, PTI lần đầu tiên cán đích doanh thu 1.000 tỷ đồng vào năm 2011 và tăng gấp đôi lên 2.000 tỷ đồng năm 2015. Đúng 2 năm sau, doanh thu toàn công ty đã vượt mức 3.000 tỷ đồng, chiếm 8% thị phần trên toàn thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Đến giữa tháng 7/2018, doanh thu của PTI đã đạt 2.100 tỷ, tăng trưởng 25%. Tiếp tục giữ đà tăng trưởng này, PTI dự báo sẽ đạt mốc 4.000 tỷ đồng vào cuối năm 2018.

TrueMoney là nhà cung cấp dịch vụ tài chính lớn nhất Đông Nam Á dành cho cả người tiêu dùng có hay không có tài khoản ngân hàng. TrueMoney là sự hợp tác của tập đoàn Ascend Money & Ant Financial với sứ mệnh tạo điều kiện cho mọi người tiếp cận với những dịch vụ tài chính tân tiến, hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn. TrueMoney cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống của con người thông qua những dịch vụ tài chính dễ dàng tiếp cận với độ tin tưởng cao và công nghệ hiện đại. Kể từ thời điểm thành lập năm 2003, TrueMoney đã phủ sóng tại 6 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, bao gồm Thái Lan, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Việt Nam, và Philippines. Tại Việt Nam, TrueMoney Việt Nam cung cấp các dịch vụ tài chính điện tử thông qua Ví điện tử TrueMoney và Cổng thanh toán TrueMoney; dịch vụ tài chính phục vụ nhóm khách hàng khó hoặc không thể tiếp cận dịch vụ ngân hàng tại hệ thống 7,000 đại lý của TrueMoney Việt Nam trên cả nước.

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN – PTI