TIẾP TỤC GIA HẠN CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trước nhu cầu khám chữa bệnh trực tuyến của người dân tăng cao, PTI và ứng ụng Deepcare Việt Nam tiếp tục gia hạn thời gian triển khai “Tuần lễ tư vấn, khám chữa bệnh trực tuyến miễn phí” đến hết ngày 31/5/2020.

Chương trình “Tuần lễ tư vấn khám từ xa miễn phí” được diễn ra trên ứng dụng chăm sóc sức khỏe Deepcare. Người dân sẽ được thăm khám, tư vấn bởi đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đến từ: Bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Nội Tiết, Nha khoa Paris,... và nhiều bệnh viện, phòng khám hàng đầu khác. Các bác sĩ sẽ tư vấn, hỗ trợ các vấn đề bao gồm: Nội tiết/Tiểu đường, Răng-Hàm-Mặt, Tâm lý, Tim mạch, Nhi khoa, Sản khoa, Xương khớp, Tiêu hoá, Tiết niệu,...

Khi tham gia chương trình, người dân sẽ được thăm khám, tư vấn trực tuyến với các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu đến từ các bệnh viện nổi tiếng. Mỗi lượt tư vấn với các bác sĩ chuyên khoa sẽ kéo dài 15 phút, tương đương với 1 ca khám bệnh.

Trong tuần đầu triển khai, app đã có hơn 200 lượt tư vấn trực tuyến thành công, giúp giải đáp thắc mắc của nhiều người dân trong mùa dịch bệnh.

Người dân có thể đăng ký tham gia chương trình theo 6 bước:

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN