Thông tin về gói bảo hiểm cầu thủ đã được Bảo hiểm PTI chia sẻ

Với mong muốn đảm bảo an toàn cho các cầu thủ trong quá trình thi đấu, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) tự hào góp phần mang tới sự an tâm cho các cầu thủ, góp phần phát triển cho nền bóng đá Việt Nam.
 

 

Ngay đầu mùa giải Bảo hiểm PTI đã kết hợp với VPF tổ chức chương trình truyền thông về gói bảo hiểm cũng như phạm vi, quyền lợi của gói bảo hiểm cho các cầu thủ và giám sát trọng tài trong mỗi trận đấu.

 

Buổi chia sẻ được diễn ra vào sáng ngày 18/2/2019 tại khách sạn La Thành với sự tham gia của các trọng tài, trợ lý trọng tài, giám sát và đặc biệt là các đại diện câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp trên toàn quốc trong mùa giải.
 

 

Cũng trong buổi chia sẻ thông tin, Ông Hoàng Việt Giám đốc PTI Hà Nội đã nhấn mạnh rất cụ thể về các đối tượng được bảo hiểm trong mùa giải, phạm vi được bảo hiểm cũng như những quyền lợi xung quanh khi các cầu thủ không may xảy ra va chạm và cần được hỗ trợ chi phí để chữa trị.

 

Ngoài những chia sẻ chi tiết về gói bảo hiểm cho các cầu thủ lần này, Bảo hiểm PTI cũng giải đáp các thắc mắc và các câu hỏi từ phía trọng tài, đại diện câu lạc bộ. Những câu hỏi như: “ Trường hợp cầu thủ bị chấn thương thì các chi phí đi lại bằng máy bay, chi phí ăn ở ở bệnh viện có được PTI thanh toán hay không?” hay “ Thời gian cam kết để bảo hiểm PTI xử lý hồ sơ bồi thường cho cầu thủ là bao nhiêu lâu?”;“ Trong trường hợp cầu thủ bị chấn thương mà phải ra nước ngoài điều trị thì quyền lợi của cầu thủ đó được tối đa là bao nhiêu?” đều được đại diện Bảo hiểm PTI trả lời thoả đáng, hợp lý và được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía lãnh đạo, trọng tài VPF.

 

Tiếp nối thành công của mùa giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia Việt Nam 2018, trong năm 2019 bảo hiểm PTI tiếp tục bảo vệ cũng như mang lại an tâm cho các cầu thủ trong suốt mùa giải với gói bảo hiểm cho mọi chấn thương của cầu thủ, trọng tài, trợ lý trọng tài và giám sát khi tham gia mùa Giải Bóng đá. Mùa giải sẽ bắt đầutừ 09/02/2019 đến hết ngày 31/10/2019. Mở đầu là giải bóng đá vô địch quốc gia 2019 với sự tham gia của 14 câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp, bao gồm 26 lượt trận với 182 trận đấu.

 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN – PTI