Tặng 100% phí bảo hiểm Tai nạn hộ gia đình trên Momo.

Khách hàng khi mua bảo hiểm Nhà trên ứng dựng Momo sẽ được PTI tặng ngay 100% phí bảo hiểm tai nạn hộ gia đình. Chương trình áp dụng tới hết ngày 31.10.2018.

Khách hàng khi mua bảo hiểm Nhà trên ứng dựng Momo sẽ được PTI tặng ngay 100% phí bảo hiểm tai nạn hộ gia đình. Chương trình áp dụng tới hết ngày 31.10.2018.

Tham gia bảo hiểm nhà, Tổng công ty Cổ phần bảo hiểm Bưu điện sẽ bồi thường cho bạn nếu không may xẩy ra những rủi ro sau:

  • Cháy, sét đánh, nổ;
  • Máy bay và các phương tiện hàng không hoặc các thiết bị trên phương tiện đó rơi trúng;
  • Động đất hay núi lửa phun;
  • Giông, bão, lụt;
  • Đâm va do xe cộ hay súc vật;
  • Bảo hiểm trộm cướp đi kèm dấu hiệu đột nhập, sử dụng vũ lực và tẩu thoát;

Mức khấu trừ: 10% giá trị tổn thất, tối thiểu VND 2,000,000/vụ tổn thất (đối với nhà) & VND 500,000/vụ tổn thất (đối với tài sản bên trong).

Không những thế, từ ngày 15.8 – 31.8, khi tham gia bảo hiểm Nhà của PTI trên ứng dụng Momo, quý khách hàng còn nhận được phần quà rất hấp dẫn là giảm ngay 100% phí bảo hiểm Tai nạn hộ gia đình. Đây là sản phẩm được PTI nghiên cứu nhằm giúp cho cả gia đình bạn ứng phó với các tai nạn không mong muốn trong cuộc sống. Cả gia đình bạn sẽ được phục vụ 24/7 trong suốt cả năm. PTI sẽ bồi thường trong các trường hợp:

  • Tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn: được chi trả 100% Số tiền bảo hiểm
  • Thương tật thân thể (thương tật bộ phận vĩnh viễn, thương tật tạm thời) do tai nạn: được chi trả theo Bảng tỷ lệ thương tật đính kèm theo quy tắc bảo hiểm, tối đa đến số tiền bảo hiểm.

Với định hướng trở thành “Doanh nghiệp bảo hiểm vì cộng đồng”, PTI không ngừng nỗ lực phối hợp với các công ty công nghệ hàng đầu nhằm mang tới nhiều tiện ích cho khách hàng.

Ứng dụng Ví MoMo ra đời tháng 5/2014, hiện đã có mặt trên 2 hệ điều hành iOS và Android, đến nay MoMo với hơn 8 triệu người dùng Ứng dụng. Ví MoMo là nền tảng thanh toán di động cũng như thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt, MoMo mang đến hàng trăm dịch vụ thanh toán, mua sắm chỉ với một chạm.

Sự kết hợp giữa PTI – Momo hứa hẹn mang tới những sản phẩm bảo hiểm hoàn hảo nhất, khách hàng có thể tham gia nhanh chóng mà không cần sử dụng đến tiền mặt. Ngay sau khi đặt mua thành công, nhân viên của Bảo hiểm PTI sẽ liên hệ với khách hàng và toàn bộ hồ sơ bảo hiểm của khách hàng sẽ được chuyển đến tận nơi yêu cầu. Khách hàng có thể kiểm tra các quyền lợi và lịch sử bồi thường bất kỳ lúc nào bằng cách cung cấp mã đơn hàng/hợp đồng cho nhân viên tổng đài 24/7 số 1900 6727.

(Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện - PTI)