Tai nạn xe ở Nha Trang, Bảo hiểm PTI nhanh chóng có mặt thăm hỏi

Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) vừa tạm ứng bồi thường cho các nạn nhân trong vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng khi xe khách mất lái đâm vào nhà dân tại Nha Trang.

Được biết xe khách giường nằm mang biển kiểm soát 17B-01476 tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc, người ngồi trên xe của Bảo hiểm Bưu điện (PTI)
 Ngay khi nhận được thông tin về vụ tại nạn, Bảohiểm PTI đã cử cán bộ tại Khánh Hoà có mặt tại hiện trường, triển khai các công tác hỗ trợ, khắc phục hậu quả, đồng thời đến động viên, thăm hỏi và tạm ứng bồi thường cho gia đình nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn. Hiện các nạn nhân bị đa chấn thương trong vụ tai nạn đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hoà.
 

 

Vụ tai nạn xảy ra khoảng hơn 6h sáng ngày 14/2. Xe khách giường nằm mang biển kiểm soát 17B-01476 do tài xế Đào Ngọc Thắng (SN 1969, quê Thái Bình) điều khiển, chạy trên tuyến QL1, hướng Bắc - Nam, khi đến khu vực thôn Cát Lợi (xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang) bất ngờ mất lái tông vào nhà người dân. Vụ tai nạn nghiêm trọng đã khiến cho xe khách lật nghiêng, một bên lốp bị nổ, nhà dân bị tông trực diện nên hư hỏng khá nặng. Rất may khi đó nhà dân không có ai.
 

 

 

Các lực lượng chức năng, Ban ATGT tỉnh Khánh Hòa cùng các giám định viên thuộcBảo hiểmPTI Nam Trung Bộ đã có mặt để kết hợp và tích cực hỗ trợ các nạn nhân xử lý vụ việc.

 

 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN – PTI