Start-up Miin trao thưởng xe máy Vinfast cho khách hàng

Hà Nội, sáng ngày 11/02/2020, Startup bảo hiểm Miin - Bảo hiểm quốc dân và Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã tổ chức lễ trao giải 02 giải nhất cho khách hàng trúng thưởng chương trình “Mua Bảo hiểm Miin, trúng xe Vin” với tổng giá trị trao thưởng hơn 100 triệu đồng. Hai khách hàng may mắn trúng xe máy điện Vinfast Klara là ông Phạm Xuân Tùng và bHồ Thị Hạnh có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội.

Đây là chương trình quay số trúng thưởng dành cho toàn bộ Khách hàng tham gia BH từ ngày 20/11/2019 - 15/01/2020 trên app Miin. Mã số trúng thưởng chính là mã số Hợp đồng Bảo Hiểm của Khách hàng.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Bảo Trọng, Tổng Giám đốc Miin Việt Nam cảm ơn sự tin tưởng của 1315 khách hàng, đồng thời chúc mừng 25 khách hàng may mắn đã trúng giải trong chương trình.

Được biết, Miin là start up nổi tiếng về bảo hiểm khi đã gọi vốn được 500.000 USD trong chương trình gọi vốn Shark Tank Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, Miin đã cung cấp được hơn 680,000 gói sản phẩm bảo hiểm, thực hiện hàng trăm yêu cầu bồi thường online mỗi tháng. Trong thời gian tới, Miin tiếp tục đẩy mạnh tới nông thôn nhằm đem cơ hội được sử dụng những sản phẩm bảo hiểm thiết thực, thuận tiện cho người dân. Không những thế, với định hướng là bảo hiểm quốc dân, Miin đang triển khai các dự án trao nhà tình nghĩa cho những địa phương mà Miin đang triển khai phân phối bảo hiểm. .

Miin hiện đang là đối tác phối hợp chặt chẽ với PTI trong việc cung cấp và triển khai các sản phẩm bảo hiểm tại nông thôn. Phát biểu tại buổi lễ trao giải, ông Đoàn Kiên - Phó Tổng Giám đốc PTI đánh giá cao sức mạnh công nghệ và góc nhìn sáng tạo của đội ngũ Miin. Hai bên sẽ cùng nghiên cứu, hỗ trợ lẫn nhau để tạo ra những sản phẩm bảo hiểm cải tiến, tạo sự thuận tiện và đáp ứng đầy đủ hơn nhu cầu của Khách hàng.

Về MIIN

Miin - Bảo hiểm quốc dân là một startup về bảo hiểm công nghệ, tập trung vào các sản phẩm microinsurance (bảo hiểm gói nhỏ có mức phí từ vài nghìn đồng/ngày). Với Miin, khách hàng có thể tham gia các gói BH sức khỏe được cung cấp trên app/web, thậm chí chỉ cần một người mua BH là toàn bộ gia đình sẽ được hưởng quyền lợi như nhau. Thao tác yêu cầu bồi thường cũng được đơn giản hóa với việc chụp hồ sơ, upload và điền tài khoản nhận tiền mà không cần phải đến làm việc tại các công ty bảo hiểm.

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN