Quy Nhơn nắng đẹp, gió nhẹ trong ngày diễn ra VnExpress Marathon

Ngày 9/6, Quy Nhơn có nắng nhẹ, nhiệt độ chưa vượt ngưỡng nắng nóng thuận lợi cho vận động viên.
 


Riêng trong ngày 9/6, 5.008 vận động viên tham chinh phục 4 cự ly tại VnExpress Marathon sẽ được hưởng điều kiện thời tiết khá thuận lợi.
Cụ thể, trước ngày thi đấu, thời tiết có mưa nhẹ vài nơi, trời nắng và tạnh ráo vào buổi chiều, nhiệt độ từ 26 - 34 độ C. Đến đêm, Quy Nhơn có thể có mưa nhỏ. Buổi sáng sớm, các vận động viên sẽ tiếp tục tranh tài trong tiết trời mát mẻ, gió nhẹ, nhiều mây và không mưa.
 

VnExpress Marathon - VM Quy Nhơn 2019 quy tụ 5.008 vận động viên tham gia tranh tài, trong số đó có trong đó có 115 vận động viên người nước ngoài đến từ 26 quốc gia và vùng lãnh thổ. 
Các vận động viên sẽ xuất phát từ 4h sáng, chạy qua nhiều cung đường đẹp của thành phố Quy Nhơn như cầu Thị Nại, đường bên biển. Sự kiện do do báo điện tử VnExpress phối hợp với UBND tỉnh Bình Định tổ chức, tổng trị giá giải thưởng lên đến 786 triệu đồng.

Bảo hiểm PTI - nhà bảo hiểm độc quyền cho giải chạy, với vị thế là nhà bảo hiểm uy tín hàng đầu trên thị trường đã phối hợp cùng báo Vnexpress triển khai gói bảo hiểm tối ưu cho các VĐV tham sự kiện

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN - PTI