PTI Vĩnh Phúc chi trả bảo hiểm tối đa cho khách hàng bị tai nạn hy hữu

Mới đây, Công ty PTI Vĩnh Phúc đã thực hiện chi trả bảo hiểm lần 3 cho gia đình cháu Đào Hải Phong (5 tuổi), học sinh Trường mầm non thị trấn Tứ Trưng (Vĩnh Tường) do gặp tai nạn hy hữu với tổng chi phí 5,1 triệu đồng.

Được biết, trong lúc chơi đùa, cháu Phong đã ngã vào hàng rào và không may bị một cành cây đâm xuyên họng, làm rách động mạch cảnh. Vết thương nguy hiểm, phức tạp làm cháu Phong phải trải qua 4 lần phẫu thuật tại các bệnh viện lớn như: Việt Đức, Ta i- Mũi - Họng T.Ư (Hà Nội). Để phẫu thuật thành công ca bệnh hy hữu chưa từng có này, nhiều PGS, TS chuyên ngành đã phải hội chẩn liên viện và trực tiếp tham gia xử lý. Đến nay, tình trạng bệnh của cháu Phong đã có tiến triển tốt; từ chỗ nguy kịch, có nguy cơ liệt nửa người, cháu đã có thể vận động nhẹ nhàng…

Sau khi biết thông tin về trường hợp khách hàng bị tai nạn đặc biệt nghiêm trọng, Ban lãnh đạo Công ty PTI Vĩnh Phúc đã cân nhắc, xem xét và thực hiện chi trả bảo hiểm ở mức tối đa nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với gia đình.

Được biết, năm 2005, Công ty Bảo hiểm Bưu điện Vĩnh Phúc được thành lập và đi vào hoạt động. Hiện nay, đơn vị có khoảng 100 sản phẩm, trong đó có bảo hiểm học sinh, sinh viên. Sản phẩm này được triển khai ở nhiều trường học và mức phí tham gia bảo hiểm từ 50-70 nghìn đồng/người/năm.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN - PTI