PTI vinh dự nhận giải Doanh nghiệp Chuyển đổi số xuất sắc

Vào chiều ngày 18 tháng 10 năm 2020, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã vinh dự được trao tặng giải thưởng “Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc" tại Lễ trao giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam -–Vietnam Digital Awards 2020. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Minh Hồng, nguyên Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam, Trưởng ban tổ chức giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020.

Tại buổi lễ, PTI được trao giải cho sản phẩm App bảo hiểm sức khỏe – YourPTI. YourPTI là công cụ hữu ích giúp khách hàng tra cứu được toàn bộ thông tin về chương trình Bảo hiểm Sức khỏe của mình và sử dụng sản phẩm dịch vụ của PTI nhanh chóng và hiệu quả hơn. Các tính năng chính của app bao gồm: Tra cứu chi tiết Quyền lợi bảo hiểm; Tích hợp thẻ bảo hiểm điện tử (có thể dùng thay thế thẻ bảo hiểm vật lý); Tra cứu danh sách bảo lãnh viện phí và thông tin chi tiết các cơ sở y tế; Tích hợp các hotline hỗ trợ tư vấn quyền lợi và bồi thường của PTI; Hỗ trợ nộp hồ sơ bồi thường trực tuyến qua app. YourPTI được coi là ứng dụng giúp khẳng định vị thế của PTI như một doanh nghiệp bảo hiểm tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 vào cải thiện chất lượng dịch vụ.

Ông Nguyễn Kim Lân - Phó tổng giám đốc PTI lên nhận giải thưởng

Ông Nguyễn Kim Lân – Phó Tổng giám đốc PTI chia sẻ rằng đây mới chỉ là bước khởi đầu trong dự án cải thiện chất lượng dịch vụ của PTI, trong thời gian tới, PTI sẽ cho ra mắt nhiều ứng dụng với những tính năng tốt hơn nhằm mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Ông cũng cho biết thêm, hiện tại, PTI cũng là doanh nghiệp dẫn đầu về bảo hiểm trực tuyến trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam.

Được biết, Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam là sự kiện thường niên do Hội Truyền thông số Việt Nam tổ chức, với sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông. Giải thưởng năm nay tiếp tục tôn vinh các tổ chức, cá nhân có những thành tựu, đóng góp giá trị cho sự phát triển công nghệ số, góp phần quan trọng trong công cuộc chuyển đổi số, phát triển kinh tế số Quốc gia.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN