PTI và ECPAY ký kết hợp tác toàn diện

Ngày 10/12/2020, tại văn phòng ECPay, lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Điện lực và Viễn Thông (ECPay) và Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã chính thức diễn ra.

Theo đó, ECPay sẽ trở thành đại lý độc quyền của PTI trong vòng 5 năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ thông qua hệ thống điểm giao dịch ECPay trên toàn quốc. Các sản phẩm được ưu tiên triển khai gồm: Bảo hiểm tai nạn hộ sử dụng điện, Bảo hiểm TNDS bắt buộc dành cho ô tô, xe máy và Bảo hiểm vật chất ô tô. Hai bên cũng sẽ ứng dụng công nghệ số để triển khai hoạt động bán hàng thông qua ứng dụng trên điện thoại di động. Khách hàng sau khi hoàn tất giao dịch mua bảo hiểm sẽ ngay lập tức nhận được giấy chứng nhận điện tử. Điều này góp phần vận hành quy trình trước, trong và sau bán hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện và minh bạch hơn.

Đại diện PTI cho biết việc hợp tác toàn diện với ECPay không chỉ góp phần phát huy những thế mạnh của hai bên mà còn giúp các sản phẩm bảo hiểm của PTI có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng trên toàn quốc thông qua mạng lưới rộng khắp của ECPay. Trong tương lai, hai bên tiếp tục nghiên cứu, xây dựng và phát triển những sản phẩm bảo hiểm độc quyền dành riêng cho khách hàng của ECPay với nhiều quyền lợi ưu đãi, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Được biết, ECPay là đơn vị cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán với hạ tầng ví điện tử eDong đã được Ngân hàng Nhà nước cấp phép, có mạng lưới 5.000 điểm thu cố định và lưu động trên khắp cả nước. Với việc quản lý hàng triệu khách hàng sử dụng điện bao gồm hộ gia đình, đơn vị kinh doanh trên toàn quốc, ECPay hiện đang là một trong những đơn vị trung gian thanh toán lớn nhất Việt Nam.

PTI nằm trong top 3 doanh nghiệp có thị phần bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam, đồng thời cũng là một trong những đơn vị bảo hiểm tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 vào cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, mới đây PTI cũng đã nhận được giải thưởng “Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc” do Hội Truyền thông số Việt Nam trao tặng.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN