PTI ưu đãi “khủng” nhân dịp kỉ niệm 23 năm thành lập

Nhân kỷ niệm 23 năm ngày thành lập (01/8/1998 – 01/8/2021), Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) chính thức triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “Sinh nhật rộn ràng – Ngập tràn ưu đãi” nhằm tri ân cho tất cả các khách hàng của PTI đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Theo đó, từ ngày 01/8/2021 đến hết ngày 30/8/2021, khách hàng cá nhân mua các sản phẩm bảo hiểm của PTI thành công thông qua website https://epti.vn/ sẽ được hoàn đến 50% tổng số tiền phí bảo hiểm với tất cả quyền lợi bảo hiểm không đổi. Riêng đối với sản phẩm bảo hiểm Vật chất ô tô, PTI sẽ hoàn lại 50% phí bảo hiểm cho 23 khách hàng đầu tiên và hoàn lại 30% phí bảo hiểm cho các khách hàng tiếp theo. Mức phí bảo hiểm tối thiểu đối để áp dụng chương trình này là từ 12 triệu đồng trở lên (đã bao gồm thuế VAT).

Đại diện PTI cho biết, đây là một trong số những chương trình tri ân khách hàng mà PTI triển khai trong dịp kỉ niệm 23 năm thành lập công ty. PTI cũng đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho các nhóm khách hàng khác nhau như chương trình "30 ngày đồng hành cùng miền Nam" cho khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm ô tô tại khu vực miền Nam, chương trình giảm phí bảo hiểm cho các Chủ tàu du lịch tại Vịnh Hạ Long...

 PTI đã trải qua 23 năm xây dựng và phát triển, trở thành một trong ba doanh nghiệp dẫn đầu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Bên cạnh các dòng sản phẩm bảo hiểm truyền thống đang có thế mạnh như bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm con người, bảo hiểm tài sản… PTI cũng dành nhiều nguồn lực để nghiên cứu cho ra mắt những sản phẩm mới đáp ứng được nhu cầu riêng biệt của khách hàng. Trong tương lai, PTI sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới kinh doanh giúp khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm dịch vụ tốt nhất thị trường một cách dễ dàng hơn.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN