PTI ưu đãi khủng cho khách hàng doanh nghiệp

Với mong muốn tri ân cho khách hàng đã luôn đồng hành hợp tác, PTI triển khai chương trình “Cùng hợp tác – Đón thành công” dành cho khách hàng doanh nghiệp của PTI trên phạm vi toàn quốc.

Khách hàng doanh nghiệp khi mua bảo hiểm tại PTI, với tổng phí bảo hiểm trong thời gian diễn ra chương trình từ 50 triệu đồng trở lên, sẽ được nhận nhiều quà tặng vô cùng hấp dẫn: kỳ nghỉ dưỡng tại resort 5 sao trị giá 40 triệu đồng, voucher mua hàng tại các trung tâm điện máy, voucher mua sắm tại BigC trị giá từ 500.000d đến 15 triệu đồng.... Bên cạnh đó, những khách hàng doanh nghiệp lần đầu tiên tham gia của PTI sẽ được nhận ngay 1 USB 8G cao cấp

Chương trình diễn ra từ ngày 1/3/2016 đến hết 30/6/2016. 

 

 

Tiếp tục hoàn thiện chất lượng dịch vụ

Năm 2016, PTI dự kiến tập trung đầu tư chuyên biệt hóa sản phẩm, quy trình bồi thường và chăm sóc khách hàng bằng việc xây dựng một đội ngũ cán bộ chuyên trách chịu trách nhiệm nghiên cứu, đánh giá và xây dựng các chương trình tư vấn, hỗ trợ phù hợp với đặc thù riêng của nhóm khách hàng doanh nghiệp. Chương trình “Cùng hợp tác – Đón thành công” sẽ là chương trình khởi đầu cho chuỗi các hoạt động, sự kiện dành riêng cho nhóm khách hàng này.

Lãnh đạo PTI cho biết: trong thời gian tới, PTI sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng doanh nghiệp nhằm gia tăng các lợi ích cho khách hàng đồng thời tăng cơ hội bán chéo các sản phẩm bảo hiểm của PTI. Đặc biệt, các chương trình chăm sóc, tri ân khách hàng trung thành cũng sẽ được đẩy mạnh.
 
TỔNG CÔNG TY CP BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN