PTI trao thưởng xe máy SH cho khách hàng

Sáng ngày 19 tháng 5 năm 2020, tại trụ sở Công ty Bảo hiểm Bưu điện Thời đại số (PTI Digital) đã diễn ra lễ trao giải cho các khách hàng may mắn của chương trình “Mua Bảo An Khang – Trúng xe SH”. Lễ trao giải có sự tham dự của ông Nguyễn Kim Lân – Phó Tổng giám đốc PTI và đại diện phía Tổng công ty Dịch vụ số Viettel (Viettel Digital).

Tại buổi lễ, PTI và Viettel đã trao tặng hai chiếc xe máy Honda SH 125i CBS 2019 cho hai khách hàng may mắn Hồ Văn Viên và Nguyễn Văn Tuyên. Ngoài ra, PTI cũng trao tặng các giải thưởng có giá trị khác đó là 04 điện thoại Iphone XS MAX 64GB và 10 giải thưởng tiền mặt trị giá 10.000.000 đồng/giải.

Ông Nguyễn Kim Lân - Phó Tổng giám đốc PTI trao thưởng xe máy SH cho khách hàng
Trao thưởng điện thoại Iphone XS Max 64GB cho khách hàng đạt giải nhì
Trao thưởng giải thưởng tiền mặt cho các khách hàng đạt giải ba

Chương trình “Mua Bảo An Khang – Trúng xe SH” được triển khai từ ngày 1/11/2019 đến ngày 30/04/2020 đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các khách hàng trên toàn quốc. Sau 2 đợt quay số, PTI đã tìm ra 16 khách hàng may mắn nhất với tổng giải thưởng của chương trình là gần 400 triệu đồng.

Bảo An Khang là sản phẩm chăm sóc sức khỏe được PTI thiết kế trên nền tảng công nghệ 4.0 giúp khách hàng có thể dễ dàng tham gia thông qua các thiết bị di động và nhân giấy chứng nhận điện tử nhanh chóng, không lo thất lạc hồ sơ giấy tờ. Đặc biệt  khách hàng có đóng phí theo tuần hoặc theo tháng, hoặc theo năm thông qua tài khoản điện thoại mình đăng kí. Đây là sản phẩm được PTI thiết dành riêng cho khách hàng đang sử dụng mạng viễn thông Viettel. Sau 2 năm triển khai, Bảo An Khang đã thu hút được hơn 100.000 khách hàng tham gia.

Là  một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ số vào hoạt động kinh doanh, PTI đang tiếp tục hoàn thiện các sản phẩm cũng như quy trình chăm sóc để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt tập trung vào việc đơn giản hóa và minh bạch hóa quy trình bồi thường.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Nguyễn Kim Lân cho biết: “PTI luôn xác định muốn phát triển bền vững thì chất lượng chăm sóc khách hàng luôn phải đặt lên hàng đầu. Chương trình “Mua Bảo An Khang – Trúng xe SH” do PTI phối hợp cùng Viettel chính là lời tri ân mà chúng tôi muốn gửi tới các khách hàng thân mến đã luôn tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm bảo hiểm Bảo An Khang của PTI.”
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN