PTI trao tặng giải thưởng cầu thủ xuất sắc cho Công Phượng

Công Phượng quyên góp ngay 2 giải cầu thủ xuất sắc tháng ủng hộ miền Trung ngay sau khi nhận giải từ đại diện PTI.

Tối ngày 19/10, sau trận đấu giữa CLB Sài Gòn và CLB TP.HCM diễn ra trên sân vận động Thống Nhất, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã trao tặng giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất tháng 7 và tháng 9 cho cầu thủ Công Phượng.

Theo kết quả bầu chọn giải thưởng bàn thắng đẹp nhất tháng 7 và 9, Nguyễn Công Phượng là người về nhất với số phiếu bầu chọn áp đảo. Chân sút của CLB TP.HCM được bầu là cầu thủ hay nhất tháng 7 và 9 đồng thời là chủ nhân của 2 bàn thắng đẹp nhất giai đoạn này.

Ông Nguyễn Văn Mười – Phó giám đốc Công ty Bảo hiểm Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh (PTI Hồ Chí Minh) đã lên trao giải “Cầu thủ xuất sắc nhất” và “Cầu thủ sở hữu bàn thắng đẹp nhất” cho tiền đạo quê gốc Nghệ An.

Ngay sau khi nhận phần thưởng, Công Phượng đã quyên góp toàn bộ số tiền (10 triệu đồng) để ủng hộ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn do mưa bão và lũ lụt. Ngoài ra, các cầu thủ tham gia trận đấu giữa CLB Sài Gòn và CLB TP.HCM cũng đã có hành động ý nghĩa, quyên góp hướng về đồng bào bị ảnh hưởng ở miền Trung.

Được biết, PTI là đơn vị bảo hiểm cho 03 giải đấu của năm 2020 bao gồm: Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia Việt Nam (V.League 1); Giải Hạng Nhất Quốc gia (V.League 2) và Cúp Quốc gia (National Cup). Ngoài ra PTI cũng là nhà tài trợ cho các giải: Cầu thủ xuất sắc nhất vòng đấu; Bàn thắng đẹp nhất và Cầu thủ xuất sắc nhất giải V.League 2020.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN