PTI trao tặng 20 triệu cho em Nguyễn Văn Khang

Tiếp tục các hoạt động thiện nguyện của mình, ngày 3 tháng 4 năm 2019, đoàn cán bộ của PTI đồng hành cùng chương trình “Cặp lá yêu thương” đã về thăm huyện Vĩnh Bảo, tỉnh Hải Phòng để gặp gỡ cậu bé Nguyễn Văn Khang.
 

Nguyễn Văn Khang là một trường hợp đặc biệt khó khăn xuất hiện trong chương trình “Cặp lá yêu thương”. Mới 15 tuổi nhưng mẹ đã ra đi vì căn bệnh thân, bố thì bỏ đi từ khi em còn nhỏ. Sau khi mẹ mất, em không sống cùng họ hàng thân thích mà tự lập sống một mình trong ngôi nhà cấp bốn tuềnh toàng. Do không có bàn tay của người lớn vun vén, thu xếp nên cuộc sống của em gặp rất nhiều trở ngại.
 

Nhân sự kiện này, PTI và VTV24 đã cùng nhau thực hiện những hoạt động để giúp em Khang có cảm giác của một gia đình thực sự như đi chợ mua đồ ăn nấu cơm cùng em, dọn dẹp nhà cửa hay sửa chữa đồ đạc đã hỏng hóc. Ngoài ra, đồ dùng cần thiết cho cuộc sống một mình của Khang như bếp ga hay tủ lạnh cũng được các cán bộ của PTI trao tặng. PTI cũng tặng em Nguyễn Văn Khang số tiền 20 triệu đồng, hỗ trợ em cho đến khi tròn 18 tuổi. Đó là lời cam kết của PTI sẽ đồng hành lâu dài, mang đến sự ổn định cho cuộc sống của em.
 

Được biết, nằm trong chuỗi hoạt động mừng sinh nhật lần thứ 20, PTI đã dành 300 triệu ủng hộ chương trình “Cặp lá yêu thương” của Đài truyền hình Việt Nam để ban tổ chức tài trợ cho những mảnh đời bất hạnh. Số tiền này sẽ được phân bổ hợp lý với hoàn cảnh thực tế của từng cá nhân xuất hiện trong chương trình.

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN - PTI