PTI trao tặng 15.000 USD cho Trường quốc tế Hàn Quốc tại Hà Nội

Sáng ngày 29 tháng 10 năm 2020, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) phối hợp cùng Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki đã tổ chức lễ trao tặng tài trợ cho Trường quốc tế Hàn Quốc tại Hà Nội. Tham dự chương trình có ông Kim Kang Wook – Phó Chủ tịch HĐQT PTI cùng đại diện nhà trường.

Tại buổi lễ, ông Kim Kang Wook – Phó Chủ tịch HĐQT PTI thay mặt cho Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki trao tặng số tiền 15.000 USD cho Trường Quốc tế Hàn Quốc tại Hà Nội. Số tiền này sẽ được sử dụng để mở rộng và nâng cấp phòng học dành cho các học sinh đặc biệt, giúp các em phát triển tối đa những năng lực của bản thân. Ngoài ra, nhà trường cũng sử dụng nguồn ngân sách này để xây dựng các chương trình thực hành trải nghiệm về xin việc hoặc tìm việc làm.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Kim Kang Wook cho biết việc đầu tư cho thế hệ tương lai là vô cùng cần thiết đối với sự phát triển của một quốc gia. Thêm vào đó, Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki cũng luôn chú trọng, ưu tiên đầu tư cho các chương trình tài trợ liên quan đến giáo dục. Do vậy, hàng năm, Quỹ này luôn thông qua đại diện là PTI xây dựng và triển khai những chương trình thiết thực, kịp thời và có ý nghĩa đối với các em học sinh sinh viên nhằm giúp các em có điều kiện học tập tốt nhất, tạo cơ hội cho các em trau dồi kiến thức trong sách cũng như thực tế để trở thành đội ngũ nhân sự có chất lượng cao.

Là doanh nghiệp với cổ động chiến lược là doanh nghiệp bảo hiểm đứng thứ 2 tại Hàn Quốc, PTI và Quỹ Văn hóa DB Kim Jun Ki luôn nỗ lực triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, giúp tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa nhân dân và chính phủ 2 nước như Tổ chức lễ hội văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc, tài trợ chi phí nâng cao chương trình giáo dục cho Hội Gia đình Hàn Việt. Dự kiến, trong thời gian tới PTI và Quỹ văn hóa sẽ tiếp tục trao tặng 15.000 USD cho Trường quốc tế Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN