PTI trao giải thưởng H.I.O trị giá 200 triệu đồng

Ngày 15 tháng 3 năm 2021, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã tổ chức lễ trao giải thưởng Personal Hole in One cho golfer Nguyễn Hải Linh.

Giải thưởng mà anh Linh nhận được trị giá 200 triệu đồng dành cho những người chơi golf đăng ký qua Intergolf và Vietnamgolf. Đây là sản phẩm bảo hiểm hợp tác đầu tiên giữa PTI, Intergolf và Vietnamgolf nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị gia tăng khi tham gia chơi golf tại hệ thống 78 sân golf đang hoạt động và 43 sân đang trong giai đoạn phát triển tại Việt Nam.

Phát biểu khi nhận giải thưởng, anh Linh cho biết bản thân rất bất ngờ khi đánh được cú H.I.O đồng thời bày tỏ hy vọng trong tương lai, sẽ ngày càng có nhiều golfer may mắn giành được giải thưởng lớn như mình.

Đại diện PTI cho biết, sản phẩm H.I.O cá nhân của doanh nghiệp này được đánh giá là vô cùng phù hợp với xu hướng phát triển của loại hình du lịch golf ở Việt Nam hiện nay. Trong tương lai, các bên sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển thêm nhiều sản phẩm khác hữu ích hơn dành cho các golfer.

Trước đó, vào tháng 02/2021, PTI đã chính thức ký kết hợp tác ba bên với Intergolf và Vietnamgolf nhằm bồi thường giải thưởng Personal Hole in One cho những người chơi golf đăng ký qua Intergolf và Vietnamgolf với giá trị bảo hiểm lên đến 200 triệu đồng/lần đánh trúng H.I.O. Hiện tại, PTI đang là doanh nghiệp đứng thứ 3 trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ với uy tín cùng hơn 100 sản phẩm bảo hiểm chất lượng cao, có mức phí cạnh tranh và chất lượng dịch vụ chăm sóc khác hàng tốt.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN