PTI trao giải H.I.O trị giá 50 triệu đồng cho khách hàng

Ngày 26 tháng 3 năm 2021, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã long trọng tổ chức lễ trao giải Hole in One cho golfer Phạm Khánh Sơn với giải thưởng tiền mặt trị giá 50 triệu đồng.

phát bằng gậy 6 tại hố 15 với khoảng cách 156 yards đã giúp anh Phạm Khánh Sơn giành được giải thưởng Hole in one quý giá trong sự nghiệp chơi golf của mình. Tại lễ trao giải, anh Sơn cho biết việc đạt được giải thưởng H.I.O là một bất ngờ may mắn đồng thời cũng là động lực thúc đẩy không chỉ anh mà cả các golfer khác cố gắng hơn nữa để có được những giải thưởng lớn trong tương lai.

Đại diện PTI cho biết, sản phẩm H.I.O cá nhân của liên minh PTI – Vietnamgolf – Intergolf được đánh giá là vô cùng phù hợp với xu hướng phát triển của loại hình du lịch golf ở Việt Nam hiện nay. Trong tương lai, các bên sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển thêm nhiều sản phẩm khác hữu ích hơn dành cho các golfer.

Giải thưởng mà anh Sơn nhận được dành cho những người chơi golf đăng ký qua Intergolf và Vietnamgolf. Đây là sản phẩm bảo hiểm hợp tác đầu tiên giữa PTI, Intergolf và Vietnamgolf nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị gia tăng khi tham gia chơi golf tại hệ thống 78 sân golf đang hoạt động tại Việt Nam.

Hiện tại, PTI đang là doanh nghiệp đứng trong top 3 các công ty bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam với hơn 100 sản phẩm bảo hiểm có mức phí cạnh tranh và chất lượng dịch vụ uy tín. Trước đó, vào tháng 02/2021, PTI đã chính thức ký kết hợp tác ba bên với Intergolf và Vietnamgolf nhằm triển khai sản phẩm bảo hiểm Hole in One cá nhân cho những người chơi golf đăng ký qua Intergolf và Vietnamgolf với giá trị bảo hiểm lên đến 200 triệu đồng/lần đánh trúng H.I.O.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN