PTI trao giải cho các cầu thủ xuất sắc

Mới đây, đại diện Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất và Bàn thắng đẹp nhất tháng 3 và tháng 6/2020 cho các cầu thủ tại sân Thống Nhất và sân Vinh. Do gián đoạn vì dịch Covid-19, Ban điều hành giải V.League 1 đã quyết định gộp chung giải thưởng cho cả tháng 3 và tháng 6.

Theo đó, tiền đạo Pedro của CLB Sài Gòn đã nhận được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất sau những đóng góp lớn cho CLB trong mùa giải 2020 - 2021. Hiện tại, Pedro đang là tiền đạo chủ chốt trong lối chơi của CLB Sài Gòn. Anh cùng chân sút Geovane đang tạo thành một trong những bộ đôi ăn ý, hiệu quả bậc nhất V.League 2020.

PTI cũng đã tiến hành trao giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất cho cầu thủ trẻ Đặng Văn Lắm thuộc CLB Sông Lam Nghệ An. Đây là giải thưởng được số đông khán giả bình chọn cho bàn thắng đẹp nhất được cầu thủ này ghi ở phút 57 trận đấu vòng 5 giữa CLB Hà Nội và CLB Sông Lam Nghệ An. Với lối chơi hào hoa, linh hoạt, có tư duy chiến thuật, Đặng Văn Lắm được kỳ vọng sẽ thi đấu bùng nổ và chói sáng hơn nữa trong chặng đường sắp tới của giải đấu.

Trong năm 2020, bên cạnh việc bảo hiểm cho các cầu thủ, PTI phối hợp cùng VPF trao giải thưởng cho các cầu thủ xuất sắc nhằm khuyến khích các cầu thủ nỗ lực cống hết mình cho giải đấu, góp phần giúp bóng đá nước nhà chinh phục được những cột mốc mới.

Bắt đầu từ năm 2018, PTI đã trở thành đơn vị bảo hiểm cho các cầu thủ và trọng tài tham gia các giải đấu lớn quốc gia bao gồm: Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia Việt Nam (V.League 1); Giải Hạng Nhất Quốc gia (V.League 2) và Cúp Quốc gia (National Cup). PTI sẽ chi trả các chi phí y tế phát sinh do chữa trị chấn thương trong thời gian tập luyện, làm nhiệm vụ và thi đấu tại các giải trên. Số tiền bảo hiểm lên đến 300 triệu đồng đối với cầu thủ và 200 triệu đồng đối với trọng tài.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN