PTI Tràng An ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Abank Việt Nam

Hà Nội, ngày 13 tháng 07 năm 2019, PTI Tràng An đã ký kết thỏa thuận hợp tác và hợp đồng Đại lý, chính thức trở thành đối tác chiến lược của Công ty Cổ phần Abank Việt Nam. Buổi lễ có sự góp mặt của ông Lại Mạnh Quân – Giám đốc PTI Tràng An và ông Vũ Tài Lực – Tổng Giám đốc Abank.

Định hướng lấy khách hàng làm trung tâm, trong thời gian qua, PTI Tràng An luôn cố gắng đem đến những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Do đó, việc đẩy mạnh hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước, đặc biệt là trong lĩnh vực Insurtech luôn được chú trọng hàng đầu. Theo đó, Công ty Cổ phần Abank Việt Nam với phần mềm KITI hiện đại cùng mạng lưới gần 10,000 cộng tác viên bán và giới thiệu sản phẩm sẽ là kênh phân phối cho các sản phẩm bán lẻ của PTI Tràng An như Bảo hiểm tai nạn, Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm ô tô, Bảo hiểm du lịch…

Được biết, Công ty Cổ phần Abank Việt Nam là doanh nghiệp tài chính công nghệ, chuyên so sánh và kết nối tài chính giữa người có nhu cầu với các tư vấn viên và các tổ chức tài chính thông qua thị trường trực tuyến. Thông qua việc ký kết lần này, hai bên hy vọng sẽ cùng nhau tăng cường hợp tác sâu rộng trên quy mô toàn hệ thống trên cơ sở tận dùng nguồn lực và thế mạnh của mỗi bên nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp tiếp cận sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ toàn diện, an tâm tận hưởng cuộc sống. Hợp đồng giữa PTI Tràng An và Công ty Cổ phần Abank Việt Nam không chỉ đem lại lợi ích cho hai bên mà còn phù hợp với xu hướng phát triển chung của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN