PTI tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu

Nhân dịp Tết Trung thu 2020, bên cạnh tổ chức các hoạt động vui chơi góp phần tạo điều kiện cho trẻ em trên toàn quốc có một mùa Trung thu ấm áp, trọn vẹn, nhiều đơn vị thành viên PTI lựa chọn tham gia các hoạt động thiện nguyện, trao tặng cho trẻ em những phần quà để động viên, khích lệ tinh thần các em cố gắng vươn lên trong học tập.

Ông Vũ Chí Huy - Giám đốc PTI Âu Lạc tại chương trình 

Mới đây, PTI Âu Lạc đã trở thành nhà tài trợ lớn nhất cho chương trình “Caravan tiếp sức tới trường” với chủ đề “Nụ cười cao nguyên” do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội phối hợp cùng Câu lạc bộ Doanh nhân C&D tổ chức. Tại chương trình này, PTI Âu Lạc đã có hoạt động thiện nguyện tặng xe đạp và quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại trường THCS Lý Tự Trọng – Chư Sê – Gia Lai với mong muốn đây sẽ là phần thưởng cho những nỗ lực của các em, qua đó khuyến khích các em cố gắng hơn nữa trong năm học mới. Đây được coi là chương trình thực sự ý nghĩa khi Ban tổ chức phải đi khảo sát tận nơi và trao quà tới người cần. Đại diện PTI Âu Lạc cho biết, nụ cười của các em nhỏ chính là niềm vui, niềm hạnh phúc cũng như động lực để PTI tiếp tục tham gia các chương trình thiện nguyện trong tương lai.

Các em học sinh ở Chư Sê, Gia Lai bên chiếc xe đạp mới

Trước đó, vào ngày 21 tháng 9 năm 2020, ban lãnh đạo PTI Nam Sông Hồng đã tới thăm và trao tặng quà là 02 chiếc Smart TV cho trường Tiểu học Khánh An, Ninh Bình. Đây là món quà ý nghĩa của PTI được trao đi với mong muốn hỗ trợ trường Tiểu học Khánh An trong việc triển khai xây dựng các phòng học chất lượng, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và đáp ứng được nhu cầu học tập của học sinh nhà trường.

PTI Nam Sông Hồng trao tặng 02 TV Samsung cho Trưởng tiểu học Khánh An

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN