PTI thực hiện giám định tại gara

Bắt đầu từ tháng 8/2020, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) bắt đầu mở rộng dịch vụ giám định thiệt hại xe cơ giới 24/7 tại các gara liên kết trên toàn quốc.
 

Theo đó, giám định viên của PTI sẽ thực hiện giám định thiệt hại tại tất cả gara liên kết, bao gồm cả ngày nghỉ và 2 ngày cuối tuần. Đồng thời, các gara cũng cam kết ưu tiên cung cấp các dịch vụ cho khách hàng của PTI. Ngoài dịch vụ thông thường, gara còn hỗ trợ sửa chữa lưu động tại điểm theo yêu cầu, thay thế vật tư nhanh…Danh sách những gara tham gia cung cấp dịch vụ ngày cuối tuần được PTI cập nhật thường xuyên trên website www.pti.com.vn.

Được biết, đa phần các doanh nghiệp bảo hiểm mới chỉ cung cấp dịch vụ giám định và sửa chữa tại gara vào các ngày làm việc trong tuần. Điều này đã gây ra không ít khó khăn cho khách hàng. Do vậy, việc PTI mở rộng thêm thời gian xử lý bồi thường vào những ngày cuối tuần và ngày lễ sẽ đem lại sự thuận tiện hơn cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có lịch làm việc trong tuần bận rộn.

Lãnh đạo của PTI cho biết: Là doanh nghiệp bảo hiểm top đầu thị trường, PTI luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đem lại những tiện ích tốt nhất cho khách hàng. Từng quy trình dù là nhỏ nhất đều được PTI nghiên cứu và cải tiến để từ đó xây dựng nên một chính sách dịch vụ vượt trội.

Hiện tại, PTI đang là doanh nghiệp bảo hiểm đứng thứ 3 trên thị trường, trong đó nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới và con người đều đang đứng ở vị trí thứ 2. Năm 2019, tổng doanh thu phí bảo hiểm của PTI đạt 5700 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 40% - cao gần gấp 3 lần so với mức tăng trưởng trung bình của thị trường. Đặc biệt, nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới là nghiệp vụ quan trọng, đóng góp tới 60% doanh thu năm 2019 của doanh nghiệp.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN - PTI