PTI tham gia Hội trại triển lãm “Tuổi trẻ đổi mới sáng tạo”

Ngày 29 tháng 10 năm 2019, Đoàn Thanh niên Công ty Bảo hiểm Bưu điện Thăng Long (PTI Thăng Long) đã tham gia chương trình “Ngày hội Tuổi trẻ sáng tạo Khối Doanh nghiệp Trung ương năm 2019” do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối Doanh nghiệp Trung Ương tổ chức.

Chương trình năm nay bao gồm 3 hoạt động chính: Hội trại triển lãm công trình, mô hình, sản phẩm đổi mới, sáng tạo; Diễn đàn “Tuổi trẻ đổi mới, sáng tạo phát triển doanh nghiệp” và Lễ trao giải “Đổi mới sáng tạo vì sự phát triển của Doanh nghiệp”.

Tham gia chương trình, Đoàn Thanh niên PTI Thăng Long đã triển khai chương trình mua Bảo hiểm xe máy tặng bình nước thủy tinh thân thiện với môi trường. Không chỉ hướng tới việc giới thiệu và cung cấp sản phẩm tiện ích cho khách hàng, thông qua hoạt động ở hội trại, PTI mong muốn góp phần tăng cường nhận thức và nâng cao sự hiểu biết về vấn đề bảo vệ môi trường cho không chỉ nhân viên PTI mà còn tới cả cộng đồng.

Hội trại triển lãm “Tuổi trẻ đổi mới sáng tạo” nằm trong khuôn khổ Ngày hội đổi mới sáng tạo Khối Doanh nghiệp Trung ương đã thu hút 15 đơn vị tham gia với 27 gian hàng, trong đó có sự tham gia của Trung ương Đoàn và Thành đoàn Hà Nội cùng với các Đoàn Thanh niên của các doanh nghiệp lớn nhỏ. Tại hội trại, các mô hình, công trình, giải pháp, ý tưởng sản phẩm sáng tạo được trưng bày. Ngoài ra, chương trình cũng được kỳ vọng đem đến những cơ hội, trở thành cầu nối để các đơn vị giới thiệu và bán sản phẩm, dịch vụ của đơn vị mình đến với nhiều đối tượng khách hàng phong phú, có tiềm năng.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN