PTI tặng quà lớn cho lái xe tải đã cứu sống 2 nữ sinh.

Cảm phục trước hành động đẹp, dũng cảm của lái xe tải đã đánh lái để cứu sống 2 nữ sinh, ngày 31/3/2018, Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện đã quyết định trao tặng cho lái xe Đỗ Văn Tiến 5 triệu đồng tiền mặt cùng 1 gói bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ với số tiền bảo hiểm là 300 triệu đồng. 
 
PTI hi vọng món quà sẽ là nguồn động viên, khuyến khích giúp anh Tiến tiếp tục vững tay lái, phát huy kinh nghiệm xử lý tình huống trên đường, góp phần đảm bảo an toàn giao thông cho cộng đồng.

PTI hiện là doanh nghiệp đứng thứ 2 thị trường về bảo hiểm xe cơ giới. Bên cạnh việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh, PTI luôn nỗ lực triển khai các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, góp phần giảm thiểu ảnh hưởng của tai nạn giao thông cho người dân và xã hội. 
 
Đầu tháng 1 vừa qua, PTI đã trao tặng bảo hiểm Trách nhiệm dân sự bắt buộc xe máy và bảo hiểm tai nạn cho 22.000 người dân tại huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình. Với gói bảo hiểm này, PTI sẽ chi trả các khoản chi phí y tế phát sinh do tai nạn cho tất cả người dân. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam 1 doanh nghiệp bảo hiểm tổ chức trao tặng miễn phí bảo hiểm trên quy mô lớn cho người dân.