PTI TẶNG PHÒNG HỌC TIẾNG ANH ĐA NĂNG CHO NHIỀU TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÊN TOÀN QUỐC

Sáng nay (12/11), tại Đại học Y Dược Thái Nguyên, Tổng Công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) cùng với Quỹ Văn hóa Kimjunki (Hàn Quốc) đã tổ chức buổi lễ bàn giao phòng học tiếng Anh đa năng cho nhà trường.

Đây là năm thứ 2, PTI triển khai dự án tặng phòng học tiếng Anh đa năng cho các trường đại học trên toàn quốc. Chương trình năm nay tiếp tục đón nhận được sự hưởng ứng vô cùng nhiệt tình từ tập thể giáo viên và sinh viên nhà trường. 
 

Phòng học tiếng Anh đa năng được đầu tư gần 1 tỷ đồng với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và được bày trí vô cùng khoa học, hợp lý để tạo môi trường chuyên nghiệp cho các cán bộ nhà trường và các em sinh viên trong việc học ngoại ngữ như: Máy tính và Tivi kết nối trực tuyến, bàn học cá nhân, khu làm việc nhóm, máy photocopy cùng 1.000 đầu sách tiếng Anh từ cơ bản đến chuyên ngành. 

Đặc biệt, phòng học cũng được trang bị 50 tài khoản bản quyền để học tiếng Anh online, được phân chia theo từng trình độ giúp các em sinh viên chủ động lựa chọn trình độ phù hợp, chủ động theo dõi được tiến trình học tập cũng như lựa chọn rèn luyện thêm các kỹ năng còn đang hạn chế. 

Phòng học cũng được thiết kế không gian mở để sinh viên có thể học một cách độc lập nhưng cũng có thể sử dụng để tổ chức các buổi hội thảo, các buổi học nhóm, qua đó nâng cao kỹ năng giao tiếp, thảo luận bằng tiếng Anh cho các sinh viên.

Phát biểu tại lễ bàn giao ông Đoàn Kiên - Phó Tổng giám đốc PTI nêu rõ ý nghĩa của chương trình là nhằm hỗ trợ cho các trường đại học môi trường chuyên nghiệp để học ngoại ngữ theo chuẩn quốc tế. Ông cũng kỳ vọng phòng học sẽ là một điểm đến ưa thích của các thày cô giáo cũng như các bạn sinh viên để học tập và trao đổi về ngoại ngữ, cũng như tiếp cận được với các phương pháp Y học tiên tiến trên thế giới thông qua công cụ hỗ trợ là tiếng Anh.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Nguyễn Văn Sơn, Hiệu trưởng nhà trường đã thể hiện sự cảm kích khi nhận được sự hỗ trợ của bảo hiểm PTI và Quỹ Kimjunki. Thầy cũng khẳng định phòng học tiếng Anh đa năng là một món quà vô cùng ý nghĩa đối với thầy và trò nhà trường, tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho công tác đào tạo và học tập ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh của sinh viên nhiều thế hệ của nhà trường. Và chắc chắn, tiếng Anh sẽ là cầu nối, là công cụ để các sinh viên trong trường có thể bắt nhịp với hơi thở Y học của thời đại, tiếp cận với nhiều công trình nghiên cứu, cũng như phác đồ điều trị tiên tiến trên thế giới để áp dụng vào thực tiễn học tập và công việc tại Việt Nam. 

Được biết, trong tháng 11/2018 này, PTI sẽ tiếp tục bàn giao phòng học ngoại ngữ đa năng cho trường Đại học Nghệ An.

 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN - PTI