PTI tặng 31.000 USD cho Hội gia đình Hàn Việt

Ngày 8/9/2018, tại hội trợ các gia đình Việt Nam – Hàn Quốc diễn ra ở khu đô thị Sông Đà – Mỹ Đình, PTI đã trao tặng 31.000 USD cho các thành viên trong Hội gia đình Hàn Việt. Đây là một trong rất nhiều hoạt động mà PTI và đối tác chiến lược – bảo hiểm DB- triển khai cho cộng đồng của 2 nước.
 

Cụ thể, PTI sẽ trao tặng 50 gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp cho 50 hộ gia đình trong Hội. Với  gói SP bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, các thành viên trong hội, khi không may bị ốm bệnh, sẽ được thăm khám và chữa trị tại các bệnh viện 5 sao của Việt Nam.
 


Món quà nhằm đem lại sự bảo vệ tốt nhất cho các gia đình Việt Hàn, giúp họ yên tâm sinh sống và làm việc tại Việt Nam, qua đó, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Bên cạnh đó, để hỗ trợ cho việc thành lập trường mầm non đầu tiên trong Hội gia đình Hàn Việt, PTI và bảo hiểm DB cũng sẽ tài trợ một số thiết bị giáo dục, tạo điều kiện chăm sóc tốt nhất cho những trẻ em mang 2 dòng máu Hàn – Việt.
 


Được biết, với sự đồng hành của bảo hiểm DB và Quỹ văn hóa Kim Jun Ki, PTI đã triển khai rất nhiều hoạt động cho cộng đồng người Việt Nam cũng như Hàn Quốc như: Xây trường tại Lai Châu, tổ chức các chương trình giảng dạy kỹ năng sống tại Lai Châu và Ninh Bình, tổ chức chương trình nghệ thuật thường niên cho kiều bào Việt Nam tại Hàn Quốc, trao tặng bảo hiểm miễn phí cho 22.000 người dân tại huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình…Những nỗ lực liên tục của PTI và bảo hiểm DB cho người dân đã được Hiệp hội Bảo hiểm Châu Á trao tặng giải thưởng Doanh nghiệp có nhiều sáng tạo trong hoạt động cộng đồng. PTI là doanh nghiệp phi nhân thọ đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đạt giải thưởng uy tín này.

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN