PTI tặng 17.000 phần quà trong “Hành trình bình an – Muôn vàn quà tặng”

17.000 quà tặng hấp dẫn bao gồm Iphones 6, bơm điện, pin sạc dự phòng, tấm chắn nắng và túi thơm sẽ là những quà tặng được PTI dành tặng cho khách hàng trong chương trình khuyến mại “Hành trình bình an - Muôn vàn quà tặng”. Chương trình được diễn ra từ ngày 2/11 đến hết ngày 30/1/2016.

Theo đó, tất cả khách hàng mua bảo hiểm vật chất xe của PTI trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại sẽ được tặng ngay một thẻ cào trúng thưởng với 100% cơ hội trúng thưởng các quà tặng hấp dẫn. Chương trình được thực hiện nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và gắn bó với PTI trong suốt thời gian vừa qua.

         
Bên cạnh đó, PTI cũng phối hợp với Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (Vpbank) dành tặng ưu đãi hoàn tiền 10% (tối đa không quá 1 triệu đồng) cho tất cả khách hàng của PTI mở thẻ tín dụng mới trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.


Tính đến hết tháng 10 năm 2015, doanh thu bảo hiểm xe cơ giới của PTI đạt gần 1.200 tỷ đồng, tăng trưởng 56% so với năm 2014. Hiện nay, doanh thu xe cơ giới của PTI chiếm khoảng 13% thị phần, đứng thứ 2 thị trường.
 

Thể lệ chi tiết về chương trình tham khảo tai đây