PTI tạm ứng bồi thường cho tài xế và khách hàng của Be Group gặp tai nạn

Mới đây, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã tạm ứng bồi thường cho các nạn nhân trong vụ tai nạn tại Quận Tân Bình, TP. HCM.

Trước đó, vào khoảng 15h10 ngày 20/04/2019 tại 107 đường Tân Hải, Quận Tân Bình, TP HCM, anh Trần Minh Hoàng điều khiển chiếc xe mang biển kiểm soát 59H1-204.49 đang chở khách sang đường thì bất ngờ bị xe ô tô mang biển kiểm soát 51F-744.91 đi từ hướng khác đâm phải. Cú va chạm khiến anh Trần Minh Hoàng bị thương ở tay và chân, người ngồi phía sau xe là chị Nguyễn Hoàng Phương Dung bị chấn thương ở đầu, tay và chân.

Sau tai nạn, chị Nguyễn Hoàng Phương Dung hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định. Theo các bác sĩ, chị Dung bị nặng nhất ở phần chân, do xuất huyết trong nên phải mổ. Đến nay, tình trạng sức khỏe của chị đã dần bình phục tuy nhiên vẫn phải nằm viện.
 

PTI cung cấp Bảo hiểm tai nạn toàn diện dành cho hành khách và tài xế của Be Group

Ngay sau khi nhận được thông báo, lãnh đạo PTI cùng đại diện Be Group đã đến thăm hỏi động viên và chi trả tạm ứng bồi thường 10 triệu đồng cho lái xe và hành khách của Be Group nhằm kịp thời hỗ trợ các nạn nhân có điều kiện chữa trị tốt nhất. PTI cũng sẽ tiếp tục phối hợp với tài xế và các cơ quan chức năng hoàn thiện hồ sơ để xem xét chi trả bồi thường cho các thiệt hại theo đúng quy định của pháp luật.

Được biết, PTI hiện đang là đơn vị cung cấp gói Bảo hiểm tai nạn toàn diện dành cho hành khách và lái xe của Be Group. Bên cạnh Be Group, PTI cũng đã tiến hành ký kết với các công ty vận tải ứng dụng Insurtech trong hoạt động kinh doanh như Open99, ứng dụng đặt xe Fastgo, TADA…. qua đó đưa PTI trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường về việc cung cấp các gói bảo hiểm dành cho tài xế và hành khách đi xe. Với việc tiên phong ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực bảo hiểm, đón đầu xu thế phát triển của nền công nghiệp 4.0, PTI đang có nhiều sáng tạo ấn tượng trong việc xây dựng sản phẩm cũng như cách thức bán hàng, đem lại sự thuận tiện, hài lòng cho khách hàng.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN - PTI