PTI ra mắt đơn vị thành viên mới PTI Thủ Đức

Ngày 15 tháng 1 năm 2022, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã tổ chức buổi lễ ra mắt Công ty Bảo hiểm Bưu điện Thủ Đức (PTI Thủ Đức) có trụ sở tại Nhà phố thương mại số SH03-01 & SH03-02 thuộc dự án nhà thấp tầng (Khu III) thuộc khu dân cư phía Nam, đường Mai Chí Thọ, Khu đô thị mới Thủ Thiêm, phường An Lợi Đông, thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Buổi lễ có sự tham dự của ông Kim Kang Wook – Phó chủ tịch HĐQT PTI và ông Bùi Xuân Thu – Tổng giám đốc PTI.

PTI Thủ Đức là công ty thành viên thứ 55 của PTI và là đơn vị hoạt động chính trên địa bàn trọng điểm phía Nam. Với sự ra đời của PTI Thủ Đức, mạng lưới hoạt động của PTI được kỳ vọng sẽ được mở rộng hơn, qua đó nâng cao khả năng đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ, đưa thương hiệu PTI tới gần hơn với khách hàng. Đại diện doanh nghiệp cũng cho biết, PTI Thủ Đức nằm trong khu vực có mật độ dân cư cao, do đó sẽ có nhiều tiềm năng để cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đạt chất lượng và có hiệu quả cao, gia tăng niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu PTI.

Trước đó, trong năm 2021, PTI cũng liên tiếp cho ra mắt 5 đơn vị thành viên, khẳng định vị thế dẫn đầu về mạng lưới hoạt động của mình. Dự kiến sau khi bắt đầu đi vào hoạt động chính thức, PTI Thủ Đức sẽ tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại đồng thời đa dạng hóa các sản phẩm bảo hiểm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, qua đó mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Với hệ thống 55 đơn vị thành viên, PTI hiện là thương hiệu có uy tín trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, giữ vị trí số 1 về bảo hiểm xe cơ giới và số 2 về bảo hiểm con người. PTI có mạng lưới rộng lớn với hơn 100 văn phòng giao dịch, 400 giám định viên, bảo lãnh thanh toán trên 600 gara liên kết, 10.800 điểm bưu cục, bưu điện và gần 13.000 đại lý phân phối viên trên khắp cả nước.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN