PTI phát gạo miễn phí cho người dân Hà Tĩnh

Sáng nay, ngày 5 tháng 5 năm 2020, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) phối hợp cùng Bưu điện Hà Tĩnh đã tổ chức chương trình phát gạo miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh.

Theo đó, trong sáng nay, chương trình đã phát 500 suất gạo cho người dân và sẽ tiếp tục đến sáng ngày 6/5. Đại diện ban tổ chức cho biết số lượng gạo được phát ra là 10 tấn với tổng trị giá lên đến 160 triệu đồng.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã phối hợp với chính quyền các xã, phường của Thành phố Hà Tĩnh để lên danh sách, đảm bảo gạo được phát ra sẽ đến tay đúng đối tượng. Người dân khi tới nhận gạo được nhân viên bưu điện hướng dẫn rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang và xếp hàng cách nhau 2m theo đúng quy định, đảm bảo an toàn, an ninh trật tự.

Chương trình phát gạo miễn phí là hoạt động thiết thực giúp người dân vượt qua được khó khăn trong mùa dịch Covid-19. Đại diện PTI cho biết trong tương lai, công ty cùng bưu điện sẽ tiếp tục triển khai những chương trình có ý nghĩa với cộng đồng, qua đó góp phần cùng nhà nước phòng chống dịch bệnh.

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN