PTI nhận giải thưởng Doanh nghiệp có bước tiến vượt bậc trong chính sách nhân sự

Tối 28/9/2016 tại Thành phố Hồ Chí Minh, với sự đầu tư chuyên nghiệp và bài bản, PTI đã vinh dự đạt giải Doanh nghiệp có bước tiến vượt bậc trong chính sách nhân sự do Hội đồng thẩm định Giải thưởng Vietnam HR Awards 2016 đề cử.

Đây là giải thưởng nhân sự danh giá và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam hiện nay do Báo Lao động và Xã hội kết hợp với Công ty Cổ phần Kết nối Nhân tài (Talennet Corporation) đồng tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Vietnam HR Awards được mua bản quyền chính thức từ giải thưởng nhân sự uy tín nhất khu vực The Singapore HR Awards của Viện Quản trị Nguồn nhân lực SHRI (Singapore).

Giải thưởng nhằm tìm kiếm và vinh danh những doanh nghiệp xuất sắc trong việc hoạch định và thực hiện chính sách nhân sự hiệu quả. Trải qua hai mùa giải thưởng, các doanh nghiệp đạt giải chủ yếu đến từ khối doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các doanh nghiệp Việt Nam có thương hiệu đình đám, tiềm lực mạnh như Intel Products Việt Nam, Unilever Việt Nam, Abbott Việt Nam, HSBC Việt Nam, Intercontinental Hanoi WestLake, Samsung Vina Electronics, AIA Việt Nam, FPT, Thế giới di động, Techcombank…

Đến thời điểm hiện tại, PTI là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên và duy nhất đạt được giải thưởng danh giá này. Giải thưởng chính là sự ghi nhận của Ban Tổ chức Vietnam HRAwards 2016 đối với những bước tiến vượt bậc và đầu tư vào chiến lược nhân sự của PTI trong giai đoạn vừa qua. Công tác nhân sự của PTI đang từng bước tiệm cận tư duy và phương pháp quản trị hiện đại, chuyên nghiệp theo chuẩn mực quốc tế, trong đó nguồn nhân lực trở thành yếu tố quyết định nâng cao lợi thế cạnh tranh, hiệu quả kinh doanh cũng như thị phần của Tổng công ty, đưa PTI bứt phá lên vị trí top 3 công ty bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất Việt Nam sau 18 năm hình thành và phát triển.
 

Trong thời gian qua, công tác nhân sự của PTI có sự chuyển mình vượt bậc, nhằm xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng đáp ứng chuẩn năng lực, phù hợp với văn hóa tổ chức và gắn bó lâu dài với công ty thông qua hệ thống đánh giá hiệu quả công việc tiên tiến, song hành cùng chính sách lương, thưởng, phúc lợi cạnh tranh cũng như tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, sáng tạo và năng động. Tại PTI, chúng tôi tôn trọng và phát huy cá tính khác biệt của mỗi cán bộ nhân viên để tổng hợp nên sức mạnh vượt trội cho tổ chức, đưa PTI trở thành doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ có tốc độ tăng trưởng cao nhất, gần gấp đôi tốc độ bình quân toàn thị trường giai đoạn 2009 - 2015. Cán bộ nhân viên PTI được phát huy tối đa năng lực bản thân thông qua hệ thống chính sách đào tạo và phát triển cùng với lộ trình thăng tiến, gắn mục tiêu của cá nhân với mục tiêu và tầm nhìn của tổ chức.

Từ khi ra đời đến nay, PTI tự hào là cái nôi đào tạo và chắp cánh cho nhiều lãnh đạo cấp cao trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ. Trong những năm gần đây, PTI là điểm hút hội tụ nhân sự chất lượng cao của thị trường bảo hiểm, đồng thời nhân sự PTI cũng là đối tượng được nhiều công ty bảo hiểm săn đón.

Chia sẻ về giải thưởng, Ông Bùi Xuân Thu - Tổng giám đốc PTI tự hào về tính chuyên nghiệp và sẵn sàng hội nhập của đội ngũ nhân sự. Ông Thu cũng khẳng định Ban điều hành PTI cam kết đầu tư hơn nữa vào chiến lược nhân sự bền vững và hiệu quả, thích ứng với sự phát triển của Tổng công ty trong giai đoạn mới khi có sự tăng tốc về ngôi vị và sự tham gia của đối tác chiến lược nước ngoài Công ty Bảo hiểm Dongbu (Hàn Quốc) cũng như mang lại ngày càng nhiều giá trị cho người lao động.