PTI ký kết hợp tác với WeBuild

Mới đây, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện đã chính thức ký kết hợp tác toàn diện với WeBuild – công ty khởi nghiệp sáng tạo trong ngành xây dựng. Hai bên sẽ cung cấp gói Bảo hiểm tai nạn trên nền tảng điện thoại tới người dùng ứng dụng WeBuild cũng như cộng đồng thợ, nhà thầu ngành xây dựng.

Với chi phí 165.000VNĐ/năm, gói bảo hiểm mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi như chi trả tối đa lên đến 100 triệu đồng, chi trả chi phí nằm viện do tai nạn, chấn thương thể thao và tai nạn xảy ra trong quá trình lao động tại các công trình xây dựng. Trong thời gian từ ngày 20/7/2020 đến ngày 20/8/2020, các đội thợ và nhà thầu vượt qua được quá trình thẩm định của WeBuild và đăng ký tài khoản Pro sẽ được tặng 01 mã bảo hiểm tai nạn lao động trong vòng 6 tháng.

Đại diện PTI cho biết, đối tượng của gói bảo hiểm này là những công nhân, kỹ sư, nhà thầu làm việc trên công trường theo quy định bắt buộc của Chính phủ. Đối với các đối tượng là thợ xây dựng làm công việc về xây dựng và cải tạo, sửa chữa nhà dân, nếu quan tâm đến vấn đề an toàn lao động và đặc biệt là bảo hiểm tai nạn lao động thì có thể tải ứng dụng WeBuild để tìm hiểu thông tin. Hồ sơ sẽ được PTI phê duyệt và gửi xác nhận tới khách hàng thông qua ứng dụng WeBuild, giấy chứng nhận bảo hiểm cũng sẽ được cấp trực tiếp qua ứng dụng. Với sự hợp tác này, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký, quản lý, theo dõi tình trạng hợp đồng bảo hiểm, tra cứu lịch sử bồi thường, gia hạn đóng phí bảo hiểm trực tuyến và bồi thường trực tuyến…

PTI hiện đang là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu về bảo hiểm trực tuyến trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam. Trong tương lai, PTI sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với các startup nhằm xây dựng hệ sinh thái sản phẩm bảo hiểm trực tuyến, đem lại những sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN