PTI ký kết hợp tác với Bolttech

Ngày 24 tháng 12 năm 2020, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Giải pháp số Bolttech Việt Nam (Bolttech). Buổi lễ có sự tham dự của ông Bùi Xuân Thu – Tổng giám đốc PTI, ông Đoàn Kiên – Phó Tổng giám đốc PTI và ông Tạ Chiến – Tổng giám đốc Bolttech.

Theo đó, Bolttech sẽ phân phối các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ bằng cách tích hợp các sản phẩm bảo hiểm của PTI vào ứng dụng cung cấp sản phẩm dịch vụ của mình. Các sản phẩm được ưu tiên triển khai trên ứng dụng của Bolttech bao gồm: Bảo hiểm vật chất xe cơ giới và bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Health love. Khách hàng do đó có thể tiết kiệm được thời gian giao dịch mua bảo hiểm, đồng thời có thể ngay lập tức nhận được giấy chứng nhận điện tử. Nhờ vậy mà quy trình vận hành trước, trong và sau bán hàng diễn ra một cách nhanh chóng, nhuận tiện và minh bạch hơn.

Đại diện PTI cho biết Bolttech là công ty công nghệ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm số. Việc hợp tác với Bolttech không chỉ giúp PTI tiếp cận được nhiều tệp khách hàng mới có tiềm năng mà còn thể hiện rất rõ những nỗ lực của PTI trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào hoạt động kinh doanh bảo hiểm. Phía PTI cũng bày tỏ trong tương lai, hai bên sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển những sản phẩm dành riêng cho khách hàng của Bolttech với nhiều ưu đãi đặc biệt, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Được biết, Bolttech thuộc tập đoàn Pacific Century Group (PCG) là một công ty công nghệ có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm số. Bắt đầu từ năm 2020, Bolttech mở rộng quy mô kinh doanh bằng việc hợp tác với các đối tác là các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ, từ đó đưa công ty tiến gần hơn đến mục tiêu xây dựng hệ sinh thái bảo hiểm và bảo vệ dựa trên công nghệ. Hiện tại, Bolttech đã có mặt tại 12 quốc gia trên ba châu lục là châu Á, Bắc Mỹ và châu Âu.

PTI nằm trong top 3 doanh nghiệp có thị phần bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam. Trong năm 2019, doanh thu bảo hiểm gốc của PTI vượt mốc 5.700 tỷ đồng trở thành doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ có tốc độ tăng trưởng cao nhất trên thị trường. Đồng thời, PTI cũng là một trong những đơn vị bảo hiểm tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 vào cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN