PTI ký kết hợp tác với 9lives

 

Vừa qua, tại Hà Nội, PTI đã ký kết thỏa thuận hợp tác với công ty 9Lives nhằm tìm kiếm giải pháp cung ứng các sản phẩm bảo hiểm thông qua các ứng dụng công nghệ tiên tiến do công ty 9Lives triển khai.

Theo thỏa thuận, 2 bên sẽ cùng nhau xây dựng những sản phẩm bảo hiểm mới, áp dụng công nghệ thông tin hiện đại trong giải quyết bồi thường và chăm sóc khách hàng, phát triển các ứng dụng đa tiện ích tại Việt Nam.

9lives là công ty khởi nghiệp insurtech của Hàn Quốc cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm xuất sắc về việc cấp đơn bảo hiểm, thanh toán và thậm chí giải quyết bồi thường với một ứng dụng duy nhất. 9Lives đang thực hiện nhiệm vụ thay đổi cách mọi người nghĩ về bảo hiểm dựa trên các sản phẩm phí nhỏ, giúp khách hàng có thể mua loại bảo hiểm mà họ cần dễ dàng nhất có thể.

Thế mạnh của PTI là sự hiểu biết về thị trường Việt Nam và hành vi khác hàng, phát triển sản phẩm, sức mạnh thương hiệu. Trong khi đó, 9LIVES có công nghệ và hiểu biết sâu sắc về ngành bảo hiểm toàn cầu và kinh nghiệm ở Đông Nam Á. Sự hợp tác 2 bên sẽ giúp tận dụng sức mạnh của nhau, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Trước đó, PTI cũng đã hợp tác với INSO để phân phối các sản phẩm bảo hiểm trong đó, bảo hiểm PTI là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ độc quyền cung cấp sản phẩm bảo hiểm. PTI cũng vừa cho ra mắt công ty PTI Digital chuyên nghiên cứu và xây dựng các sản phẩm bảo hiểm trên nền công nghệ 4.0. Hiện nay, PTI đang là doanh nghiệp bảo hiểm đứng đầu thị trường về bảo hiểm trực tuyến.

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN - PTI