PTI khai trương 5 đơn vị trong tháng 7

Chiều ngày 16/7/2015, tại Dinh Thống nhất, Tp. Hồ Chí Minh, Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã tổ chức lễ khai trương 3 công ty thành viên trong khu vực phía nam, nâng tổng số công ty thành viên của PTI trên toàn quốc lên thành 35 đơn vị.

3 đơn vị được thành lập mới bao gồm: PTI Thống Nhất có trụ sở tại 170 Bùi Thị Xuân, Q1, TP. Hồ Chí Minh; PTI Phú Mỹ Hưng có trụ sở tại tòa nhà Loyal, 151 Võ Thị Sau, Q.3 Tp. Hồ Chí Minh và PTI Vũng Tàu có trụ sở tại 48 Lê Hồng Phong, TP. Vũng Tàu tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Trước đó, trong tháng 7, PTI cũng vừa tổ chức khai trương PTI Gia Lại và PTI Thái Nguyên. Hiện PTI là doanh nghiệp bảo hiểm (DNBH) sử hữu mạng lưới bán lẻ lớn nhất cả nước

 
Với việc thành lập thêm một loạt công ty thành viên trong 1 tháng cho thấy những nỗ lực liên tục của PTI trong các hoạt động nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng. Trong bối cảnh thị trường bảo hiểm cạnh tranh gay gắt như hiện nay, việc sở hữu mạng lưới bán hàng và chăm sóc khách hàng rộng khắp sẽ là một lợi thế rất lớn cho doanh nghiệp bảo hiểm. Bởi mạng lưới này không chỉ giúp doanh nghiệp tăng khả năng tiếp cận khách hàng mà quan trọng nhất là tạo nên sự thuận tiện trong việc phụ vụ, chăm sóc sau bán hàng.

Mạng lưới bán hàng rộng lớn cùng với chất lượng dịch vụ đang ngày càng được hoàn thiện và hiện đại hóa đã giúp PTI ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.