PTI hợp tác với Papaya

Ngày 5 tháng 4 năm 2019, Tổng Công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Papaya – Công ty TNHH Xoài Việt Nam đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác ra mắt nền tảng tìm hiểu và mua bảo hiểm trực tuyến hoàn toàn mới.
 

 

Theo đó, Papaya sẽ cung cấp một nền tảng website có phong cách trẻ trung và thân thiện nhằm mục đích số hóa các sản phẩm bảo hiểm truyền thống. Khách hàng khi truy cập vào website www.ppaya.vncó thể tìm hiểu thông tin sản phẩm một cách trực quan đồng thời quá trình mua bảo hiểm sẽ được thực hiện hoàn toàn online. Với thiết kế chú trọng vào trải nghiệm khách hàng, Papaya hi vọng những sản phẩm bảo hiểm sẽ trở nên gần gũi và dễ tiếp cận hơn đối với các khách hàng trẻ tuổi.
 

 

Hiện nay, có hơn 50 triệu xe máy đang lưu thông tại Việt Nam nhưng chỉ phân nửa số đó được bảo hiểm, do đó hai sản phẩm đầu tiên được phân phối trên website Papaya sẽ là Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự bắt buộc xe máy và Bảo hiểm mất cắp xe máy. Thông qua việc cung cấp thông tin sản phẩm rõ ràng, chi tiết và quy trình mua online chỉ mất 3 phút, Papaya hi vọng tạo điều kiện thuận lợi giúp khách hàng tiếp cận được các sản phẩm bảo hiểm xe máy. Khách hàng qua đó nắm bắt được thông tin và an tâm hơn khi đã bảo vệ chiếc xe máy, tài sản lớn của mình.
 

 

Về thủ tục giải quyết bồi thường, Papaya cung cấp các kênh liên lạc như hotline, email, hoặc chat trực tiếp qua Messenger, Zalo giúp khách hàng luôn được hỗ trợ ngay lập tức khi cần thiết. Papaya cam kết phối hợp và hỗ trợ khách hàng làm việc với PTI để đảm bảo tối đa quyền lợi khi xảy ra sự kiện bảo hiểm.


 

Ông Nghiêm Xuân Thái – Phó Tổng giám đốc PTI cho biết, năm 2019, PTI sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư, ứng dụng công nghệ thông tin nhằm mục đích đem lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Ngoài việc chủ động xây dựng các ứng dụng riêng biệt của mình, PTI cũng sẽ hợp tác với các đối tác uy tín khác để xây dựng được hệ sinh thái sản phẩm bảo hiểm, tạo thuận lợi cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cũng như yêu cầu bồi thường.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN - PTI