PTI hợp tác với Grab trao tặng gói bảo hiểm PTI – Vững Tâm cho tài xế

Từ ngày 31/7/2021, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) hợp tác cùng Công ty TNHH Grab Việt Nam (Grab) trao tặng gói bảo hiểm PTI – Vững Tâm cho các đối tác là tài xế Grab đang hoạt động trên cả nước nhằm hỗ trợ và bảo vệ mọi người trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày một phức tạp.

Theo đó, 50.000 gói bảo hiểm PTI – Vững Tâm sẽ được Grab trao theo từng tuần cho các tài xế grab bike và grab car hoàn thành tối thiểu 20 chuyến xe trong vòng 7 ngày gần nhất tính từ ngày 23/7/2021. Với gói bảo hiểm này, các tài xế sẽ được hưởng quyền lợi trợ cấp nằm viện và trợ cấp phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật (bao gồm do dịch bệnh). Mức chi trả của gói bảo hiểm PTI – Vững Tâm lên đến 50 triệu đồng/người và có thời hạn bảo hiểm trong vòng 01 năm.

Đại diện PTI cho biết việc hợp tác giữa PTI và Grab được diễn ra vô cùng “thần tốc” chỉ trong vòng 1 tuần bởi lẽ cả hai doanh nghiệp đều mong muốn nhanh chóng tạo sự vững tâm cho các tài xế. Đây là những người đang đối mặt với nhiều rủi ro khi vận chuyển nhu yếu phẩm, lương thực thực phẩm đến tận tay người dùng để mọi người có thể yên tâm ở nhà. Gói bảo hiểm này không chỉ là phần quà tri ân mà còn là lá chắn bảo vệ các tài xế, giúp họ thêm vững tay lái trên mỗi cung đường.

Hiện tại, PTI là một trong 3 doanh nghiệp lớn nhất trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam đồng thời cũng là doanh nghiệp bảo hiểm tiên phong trong lĩnh vực công nghệ số với việc áp dụng công nghệ 4.0 vào cải thiện các quy trình cấp đơn, quản lý và xử lý bồi thường nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Với mạng lưới 55 đơn vị thành viên rộng khắp cả nước, PTI mang đến cho khách hàng hơn 100 sản phẩm bảo hiểm có chất lượng cao cùng mức phí vô cùng cạnh tranh.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN