PTI hợp tác với Ginet ra mắt website https://Ginet.epti.vn

Sáng 9/1/2017, tại trụ sở của Công ty Ginet, PTI và Ginet đã cùng nhau ra mắt website bán hàng trực tuyến chung của 2 bên tại địa chỉ https://Ginet.epti.vn

Kênh bán hàng này không chỉ là nơi giới thiệu, cung cấp thông tin về các sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng mà còn đưa ra những thông tin tư vấn hữu ích liên quan đến sức khỏe.

Trong giai đoạn đầu triển khai, PTI và Ginet sẽ tập trung phát triển 2 sản phẩm đang được nhiều khách hàng quan tâm là bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và sản phẩm tai nạn cá nhân. PTI và Ginet cũng sẽ triển khai chương trình ưu đãi giảm 30% phí bảo hiểm cho tất cả khách hàng đăng ký  mua sản phẩm trong 1 tuần triển khai đầu tiên.  
 

Ông Ngô Thanh Nam – Giám đốc Công ty Ginet cho biết: Cả PTI và Ginet đều là 2 doanh nghiệp đều nhận thấy tiềm năng to lớn của của thương mại điện tử, cùng có chung định hướng phát triển sản phẩm bảo hiểm qua kênh bán hàng này. Với nền tảng công nghệ thông tin hiện đại của Ginet cùng với kinh nghiệm triển khai sản phẩm bảo hiểm chắc chắn 2 bên sẽ xây dựng được 1 website bán hàng tiện dụng cho khách hàng.

Trong thời gian tới, PTI và Ginet sẽ tiếp tục nghiên cứu và xây dựng thêm các sản phẩm bảo hiểm phù hợp với cách thức mua hàng trực tuyến cũng như gia tăng các tiện ích cho khách hàng.