PTI hợp tác với ECPay

Ngày 21/7/2017, Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Công ty CP Giải pháp Thanh toán Điện lực và Viễn thông (ECPay) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược tại trụ sở của PTI.

Ngày 21/7/2017, Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Công ty CP Giải pháp Thanh toán Điện lực và Viễn thông (ECPay) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược tại trụ sở của PTI.

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác, PTI sẽ xây dựng và phát triển các sản phẩm bảo hiểm bán lẻ với nhiều quyền lợi ưu việt hơn thông qua mạng lưới điểm giao dịch của ECPay. Hai bên cũng sẽ áp dụng phương thức quản lý tập trung, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại để quản lý nghiệp vụ, đặc biệt là nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Sau khi ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược, ECPay trở thành đại lý độc quyền phân phối sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ PTI qua hệ thống điểm giao dịch của ECPay trên toàn quốc. Theo đó, khách hàng của ECPay có thể tìm hiểu, sử dụng sản phẩm bảo hiểm Phi nhân thọ của PTI tại các điểm giao dịch của ECPay, tạo điều kiện mang đến nhiều sản phẩm tiện ích tới cho khách hàng.


Ngoài ra, ECPay được ưu tiên sử dụng các dịch vụ bảo hiểm của PTI với các điều kiện ưu đãi đặc biệt, mức phí cạnh tranh, phù hợp với yêu cầu của mạng lưới và không trái với quy định của Pháp luật. Bên cạnh đó, PTI sẽ sử dụng các dịch vụ của ECPay phù hợp với điều kiện, khả năng, cụ thể: Dịch vụ thanh toán tiền điện; Dịch vụ Ví điện tử eDong; Dịch vụ tiền điện trả trước.

Lãnh đạo PTI cho biết, việc mở rộng hợp tác với ECPay không chỉ giúp phát huy thế mạnh của hai bên mà còn giúp PTI có cơ hội giới thiệu sản phẩm thông qua mạng lưới điểm giao dịch rộng khắp của ECPay trên toàn quốc.

Được biết, ECPay là đơn vị được Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) giao phó trọng trách thu tiền điện, có nhiệm vụ xây dựng và quản lý cổng thanh toán tiền điện tập trung của EVN, thực hiện chủ trương của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt. Hiện nay, ECPay đã và đang phát triển hệ thống quầy thu ở khắp các tỉnh thành trên cả nước với số lượng 3.000 điểm giao dịch, tổng doanh thu tiền điện của ECPay năm 2016 là 22.000 tỷ đồng. ECPay cũng là đơn vị trung gian thanh toán có mạng lưới và doanh số thu tiền điện lớn nhất hiện nay.