PTI hợp tác với Ducati

Vừa qua, tại sự kiện Đại hội Motor toàn quốc 2015, PTI đã triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng của Ducati khi mua bảo hiểm xe.

Cụ thể, đối với những xe Ducati có trị giá nhỏ hơn 750 triệu đồng, PTI sẽ dành tặng 20% phí bảo hiểm; những loại xe có giá trị lớn hơn 750 triệu đồng: PTI tặng 40% phí bảo hiểm. Chương trình được áp dụng tron 2 ngày diễn ra sự kiện 29/6/2015 – 30/6/2015.

Tham gia Đại hội Moto 2015 tại Đà Nẵng, Ducati Việt Nam tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn tại Đà Nẵng nhằm tạo cơ hội cho giới yêu xe phân khối lớn có cơ hội trải nghiệm những phiên bản Ducati mới nhất vừa ra mắt như: Multistrada, Diavel, Ducati Scrambler, Monster 821, Hyperstrada. Chương trình lái thử xe Ducati là một trong những hoạt động thú vị của Đại hội môtô Đà Nẵng năm nay, thu hút hàng trăm khách hàng tham gia trải nghiệm.

Ducati là dòng xe phân khối lớn nổi tiếng của Ý được thành lập từ năm 1926. Ducati chiếm lĩnh nhiều phân khúc thị trường bằng các dòng xe đa dạng như Diavel, Hypermotard, Monster…. Dòng xe này hiện đã có mặt tại hơn 80 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới, tập trung chủ yếu ở các thị trường Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á – Thái Bình Dương.