PTI hợp tác Moncover ra mắt sản phẩm bảo hiểm hộ gia đình

Ngày 30/09/2020, tại Văn phòng Moncover Việt Nam đã diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm Bảo an toàn gia – “Một người mua, Cả nhà đươc bảo vệ” giữa Moncover Việt Nam và Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI).

Sáng ngày 30/09/2020, sản phẩm bảo hiểm Bảo An Toàn Gia đã chính thức được ra mắt trên thị trường bảo hiểm. Đây được coi là sản phẩm “bom tấn” của thị trường bảo hiểm hướng đến mục tiêu 100% hộ gia đình Việt Nam được bảo vệ, đồng thời là sự kết hợp hoàn hảo giữa Moncover và PTI để đem đến giải pháp bảo vệ toàn diện, chất lượng.

Tham dự sự kiện ra mắt có ông Lưu Hùng Kiên – Tổng giám đốc Moncover, ông Vũ Văn Thông – Giám đốc vận hành Moncover, bà Bùi Thu Hương – Giám đốc ban Bancassurance PTI, ông Phạm Minh Đạo – Phó giám đốc ban Bancassurance PTI, ông Lại Mạnh Quân – Giám đốc PTI Tràng An cùng tất cả đội ngũ thành viên và đối tác của Moncover.

Có thể khẳng định rằng, Bảo An Toàn Gia là sản phẩm “bảo hiểm quốc dân” với rất nhiều các ưu việt về phí và quyền lợi bảo hiểm. Sản phẩm bảo vệ tất cả các thành viên trong một gia đình với phương ngôn “Một người mua – “n” người được bảo vệ” cùng mức phí siêu tốt, chỉ từ 1,000đ/hộ gia đình/ngày.

Bà Bùi Thu Hương Giám đốc kênh phân phối PTI tặng hoa chúc mừng
Ông Lại Mạnh Quân Giám đốc PTI Tràng An tặng hoa chúc mừng

Sản phẩm được thiết kế hướng đến sự bảo vệ toàn diện cho khách hàng vì thế hai bên đã xây dựng thủ tục tham gia cũng như giải quyết bồi thường một cách đơn giản, dễ dàng. Theo đó, việc cấp đơn sẽ được thực hiện trực tuyến và giấy chứng nhận điện tử sẽ được gửi lại khách hàng ngay sau khi cấp đơn thành công.

Ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm là quy trình bồi thường trực tuyến thông qua app FTCTPA “Mua 30 giây – bồi thường 01 phút” sẽ giúp cho khách hàng và tư vấn viên có thể dễ dàng nộp hồ sơ bồi thường.

Sự ra đời sản phẩm Bảo An Toàn Gia đánh dấu bước đột phá trong quá trình hợp tác giữa Moncover và PTI, qua đó khẳng định vị thế của hai doanh nghiệp trong ngành bảo hiểm về việc ứng dụng mạnh mẽ công nghệ trong chu trình mua và giải quyết quyền lợi bảo hiểm, đem đến cho khách hàng những  trải nghiệm thực sự, nhiều giá trị bảo vệ và đặc biệt hướng tới mục tiêu “Khởi đầu bảo vệ cho tất cả các gia đình”.

Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Bưu Điện – với mục tiêu trở thành nhà bảo hiểm của cộng đồng PTI luôn đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng bằng việc ra mắt thị trường những sản phẩm thiết thực, uy tín trên thị trường. PTI hiện đang sở hữu đội ngũ cán bộ năng động và có trình độ chuyên môn cao, hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ có mạng lưới bán hàng và phục vụ khách hàng lớn nhất thị trường.

Moncover Việt Nam là công ty công nghệ bảo hiểm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến hiện đại và mạng lưới rộng khắp toàn quốc với hơn 20,000 tư vấn viên đã giúp lan tỏa những giá trị bảo vệ ưu việt tới cho cộng đồng. Moncover đã và đang khẳng định vai trò và trở thành nhà phân phối các sản phẩm bảo hiểm chất lượng để góp phần chung tay vào mục tiêu chung bảo hiểm hóa toàn dân. Hiện tại Moncover đang là đối tác của các công ty bảo hiểm nổi tiếng và có uy tín trên thị trường như: PTI, VBI, PVI, MIC, Generali…

Thông tin chi tiết xem thêm tại www.ebaohiem.com hoặc liên hệ hotline 1900 633 613.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN